Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết vị trí kết nối dễ dàng

Ocean Dunes mang đến dịch vụ tiện ích cao cấp và không gian sống thân thiện. Tuyến đường Tôn Đức Thắng ngày dần phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án nhà phố và biệt thự hàng đầu này.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết ưu đãi tốt nhất

dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết xét theo tiêu chí trên quả thật hết sức thích hợp. Tọa lạc trên đường Tôn Đức Thắng xung quanh dự án nhà phố và biệt thự là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. Nhu cầu của cư dân ngày dần đa dạng và cao cấp. Để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác vận hành và quản lý các dự án nhà phố và biệt thự đô thi ngày dần đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bài bản. Với các mua đất dự án nhà phố và biệt thự chưa có sổ đỏ, hoạt động quản lý càng thách thức.

Tiện ích bên trong dự án Vườn nướng BBQ, bể bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập gym thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Các tiện ích nổi trội tại dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết phải kế tới như. Dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, bể bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn.

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông gần bên sông

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né được xây dựng với 62ha, cho ra thị trường khoảng 1.515 sản phẩm căn nhà phố, biệt thự view biển và hơn 5,000 căn hộ hạng sang. Liên thông với nhau với số lượng 1516 căn với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết hết sức hợp lý. Là sản phẩm chiến lược trong năm 2018 của chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông. Vì vậy môi Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc hiện đại châu Á và châu Âu. Tạo nên 1 không gian sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án nhà phố và biệt thự chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và phong cảnh không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính Đất nền của mình.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

Nếu như bạn là 1 người giỏi trong việc triển khai bất động sản. Thì việc chọn lựa dự án nhà phố và biệt thự Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết chính là 1 ở những chọn lựa ở thời điểm hiện tại là hoàn mỹ nhất. Phân khúc bất động sản tỉnh Bình Thuận được tiên liệu trong suốt thời kỳ tới sẽ còn nâng cấp mạnh mẽ như vũ bão . Chính do vậy mà nhu cầu thuê các nhà phố và biệt thự sang trọng, dịch vụ. Sẽ là nhu cầu đồng thời và thiết thực cũng là 1 ngành đầu tư dịch vụ “hút khách”. tỉnh Bình Thuận có hết sức nhiều nhà nghỉ, khách sạn. Vì thế, lúc chọn lựa ổn định chỗ ở tại dự án nhà phố và biệt thự của Tập Đoàn Rạng Đông. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của khách hàng . Hiện giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết chỉ từ 3 tỷ/căn bao gồm VAT, bàn giao nội thất cơ bản. Phù hợp với đông đảo khách hàng đang đang tìm hiểu chọn mua Đất nền ổn định chỗ ở tại tỉnh Bình Thuận.