Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Khu compound ven sông đắc địa nhất huyện Yên phong

Nhà mẫu Dũng Liệt Green City cung cấp mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày năng động hiện đại. Dự án nhà phố và biệt thự đang là chọn lựa ưu tiên số 1 cho các KH khu vực phía Nam Bắc Ninh với sở hữu những ưu điểm vượt trội. Ngay trước buổi giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị tại thị trường Bắc Ninh. Số lượng KH đã đặt chỗ Đất nền là rất lớn. Hiện tại để kích thích sức mua dịp năm 2019. Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City với những KH đặt chỗ tại dự án biệt thự và nhà phố đang có hàng loạt chính sách ưu đãi.

Dũng Liệt Green City

Tại sao nhiều nhà đâu tư đang kỳ vọng vào Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City

Khu dự án Dũng Liệt Green City phân khu rõ ràng

>>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/saigon-sport-city nằm ngay đường DT 295 Dũng Liệt, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều lúc cơ sở vất chất đồng bộ, là không gian sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Bắc Ninh. xã Dũng Liệt, huyện Yên phong, Bắc Ninh sẽ dần phát triển thành TTHC mới của Bắc Ninh. dự án đất nền Dũng Liệt Green City Dũng Liệt là dự án Nhà phố được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích 1 lối sống tích hợp. Các cư dân thành thị tiên tiến của gia đình, công việc và giải trí trong 1 địa điểm kết nối giao thông thuận tiện.

Tiện ích Nhà mẫu Dũng Liệt Green City sở hữu nhiều tiện ích gồm: nước ống tại vòi, hồ bơi khoáng mặn, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City. CĐT Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị mong muốn đem lại cho cư dân 1 không gian sống thanh bình, lý tưởng ngay trong lòng Bắc Ninh. Không gian của dự án nhà phố và biệt thự tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên 1 màu xanh thuần khiết. Tiện ích xanh: CĐT dành số đông diện tích để xây dựng cảnh quan. Khuôn viên cây xanh cho dự án đất nền nhà phố. Vì vậy, người dân sống trong dự án nhà phố và biệt thự sẽ có 1 bầu không khí trong lành thông thoáng cùng cuộc sống hàng ngày xanh.

Biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt trải rộng view

Giá trị dự án đất nền Dũng Liệt Green City Dũng Liệt về cuộc sống hàng ngày của cư dân được biểu hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích tư vấn cho cuộc sống hàng ngày và việc đi đến lúc sinh sống tại 1 Nhà phố. Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City chúng tôi có các biệt thự và nhà phố thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Phòng khách được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng phát triển thành ấm cúng. Căn phòng phát triển thành rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn biệt thự và nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City được gia công bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tiên tiến nhất trên toàn cầu được nhạp khẩu từ Châu Âu.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/m-landmark-residence/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay dự án giữa lòng Bắc Ninh chất lượng 5 sao cao cấp Một dự án nhà phố và biệt thự với đẳng cấp đạt chuẩn 5* lại nằm trong khu vực đẹp nhất nhì Bắc Ninh. Với mật độ xây dựng thấp, những cư dân địa điểm đây còn được sống ở 1 không gian hoàn toàn riêng tư và tĩnh lặng. Các lợi thế vượt trội trên vững chắc sẽ giúp bạn giữ chân khách du lịch đến với Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City.

Bài viết liên quan