Đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland cho đời sống thăng hoa

Dự án Avani Phan Thiết thiên đường xanh tọa lạc nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Nơi được đánh giá là vị trí kim cương đắc địa phía trung tâm hành chính Mũi Né. Và là dự án biệt thự và nhà phố nằm trong khu đô thị Phan Thiết. Được thiết kế và quy hoạch, triển khai xây dựng, ngay từ bước chân đầu tiên đã được chau chuốt kỹ lưỡng.

Avani

Tổng quan về Đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland

nhà phố Avani Novaland tọa lạc tại vị trí kim cương số đường Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến. Là cửa ngõ phía trung tâm hành chính của khu vực phát triển nhanh nhất Mũi Né. Mặc dù không ở vị trí kim cương của thành phố, nhưng nhà phố Avani Huỳnh Thúc Kháng vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng lúc lưu thông vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông thuận lợi như nối Đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu. ,….

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Dự án Avani Phan Thiết là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc tất cả tiện ích của Đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Cuộc sống tiên tiến khiến con người luôn luôn bận rộn. Gia đình và công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày. Khiến mọi người dần lãng quên đi các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt là mối quan hệ láng giềng hàng xóm. Việc nhiều gia đình sống ở các khu nhà phố một thời gian dài. Nhưng không biết tin tức lô bản về nhà hàng xóm ngày càng phổ biến ở nhiều thành phố lớn. Với mục đích gìn giữ tinh thần đoàn kết giữa các gia đình, gắn kết cộng đồng. nhà phố Avani Novaland sẽ liên tiếp tổ chức các ngày kỷ niệm. Chương trình lễ hội, để các gia đình vừa được thể hiện tài năng. Vừa có thời cơ tìm kiếm những láng giềng thân thiện, tốt bụng. Cùng giúp đỡ nhau lúc chung sống dưới một mái nhà.

Tại nhà phố Avani Huỳnh Thúc Kháng mang một phong cách sống sảng khoái, bình yên. Nhưng cũng đầy thơ mộng với những Đất nền xanh đẳng cấp. Các thiết bị nội thất bên trong biệt thự và nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Thiết kế một cách sang trọng nhất, tỉ mỉ nhất. Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày sang trọng và tiên tiến bậc nhất tại Mũi Né. Để đảm bảo một cuộc sống hàng ngày vừa an lành vừa tiên tiến thì vị trí kim cương thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland không chỉ là đầy đủ nội thất cao cấp trong những tiện nghi. Mà còn là một công trình xuất sắc với Đất nền chăm sóc sức khoẻ với bốn tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án biệt thự và nhà phố với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Avani khu đất nền không gian thiên nhiên không gian mở

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Khi sở hữu các lô đất nền nhà phố cao cấp phân lô tại Đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland. Điều đó cho rằng bạn đang sở hữu một không gian sống đáng mơ ước, xuất sắc của nhiều người. Nhanh tay đăng kí để được giải thích và chọn 1 nền đất ưng ý nhất tại Đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland.