Danh sách những dự án Khang Điền đã bàn giao cho khách hàng

Tính đến thời điểm này thì có thể nói Khang Điền đã bàn giao rất nhiều dự án và đang vận hành sản phẩm rất tốt.

Mặc khác hầu như ít có sự phàn nàn về những vấn đề khi an cư tại đây một tín hiệu đáng mừng và động lực cố gắng cho những dự án sau của công ty Khang Điền. Vậy thực tế căn hộ Khang Điền bàn giao như thế nào sau đây Salereal sẽ dẫn chứng ví dụ cho khách hàng những dự án bàn giao và thu hút nhất của Khang Điền.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Khang Điền tại video dưới đây:

Danh sách những dự án Khang Điền đã bàn giao cho khách hàng

Dự án bàn giao mà thu hút nhất là Khang Điền Quận 2 như ParcSpring, Kris Vue đây là loại hình căn hộ và đặc biệt cộng tác với Chủ đầu tư Capitaland.

Chính nhờ sự khôn khéo lựa chọn đúng thương hiệu hợp tác nên dự án hoàn thiện rất thành công và tỷ lệ khi đầu tư khách hàng nhận được lợi nhuận rất tốt.

Jamila sản phẩm thuộc Căn hộ Khang Điền Quận 9 đã được bàn giao vào quý 2 năm 2019,đây là dự án đầu tay mà Khang Điền đứng ra đầu tư và phát triển.

Nhưng đáng mừng chính là Căn hộ Khang Điền tiến độ bàn giao đúng với cam kết với khách hàng và tiện ích đem vào đúng chuẩn.

du an khang dien

Danh sách nhà phố Khang Điền

Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Residence, Mega Village, Melosa, Rosita những nhà phố Khang Điền thực tế đẹp hơn khi mô hình đưa ra.

Sự sang trọng trong cách phối màu,đặc biệt những gam màu hiện đại cùng phối cảnh gần gũi thiên nhiên nên tạo nên sức hút ngay khi khách hàng nhận bàn giao.

Đặc biệt những Nhà phố Khang Điền Quận 9 mỗi sân vườn đều có độ bao phủ của cây xanh nên khách hàng rất dễ chịu và cuộc sống luôn ôn hòa giữa con người và thiên nhiên.

Dự án tiếp theo cũng triển khai về nhà phố đã bàn giao chính là Nhà phố Khang Điền Bình Chánh có tên là Lovera Park.

Tuy không gần thành phố dự án này của Khang Điền cũng nhận được lượng quan tâm lớn từ khách hàng về bố trí đẹp mắt cộng với giá bán phù hợp và khả năng tương lai khai thác tốt.

Biệt thự Khang Điền Quận 9 với những dự án đã bàn giao rất đẹp như The Venica , Lucasta

Tổng thể mô hình thực tế vô cùng tuyệt vời mỗi căn biệt thự đầu tư ban công rộng rãi đặc biệt điểm nhấn tại Biệt thự Khang Điền chính là khoảng sân vườn riêng đẹp mắt,khách hàng có thể sum họp với nhau bằng tiệc BBQ nướng ngoài trời.

Chưa kể khoảng không gian xanh được đầu tư từ khuôn viên bên trong biệt thự đến bên ngoài giúp việc tận hưởng không khí tự nhiên rất tốt cho cư dân.

Có thể thấy sự đa dạng trọng từng loại hình đầu tư của mình mà Khang Điền không làm nhà đầu tư thất vọng cũng như cuộc sống mà khách hàng chọn làm nơi an cư của mình.

Nếu trên sàn bất động sản nhắc về nhà phố,biệt thự chắc chắn khó có một doanh nghiệp nào qua được Khang Điền bởi sự sáng tạo chịu đầu tư.

Qua những Dự án Khang Điền đã bàn giao trên khách hàng cũng thấy được hầu như đều có nhận xét chung rất tích cực ít có khuyết điểm khi thực tế cảm nhận.

Vì vậy nếu muốn an cư vào những Nhà phố Khang Điền hay Chung cư Khang Điền khách hàng có thể trực tiếp liên hệ Salereal để chọn được vị trí cũng như giá bán phù hợp nhất cho mình.