Danh sách chung cư Quận 9 nên mua năm 2020

Được nhu cầu của rất nhiều người muốn tìm hiểu về thị trường dự án Quận 9 năm 2020 cũng như chi tiết về các dự án nổi bật để có thể đưa ra những sự lựa chọn đầu tư.

Mua chung cư Quận 9 đang trở thành một trong những sự lựa chọn tốt và phù hợp với đại đa số người có thu nhập khá hiện nay tại những khu vực như khu công nghệ cao Quận 9 và những địa điểm lân cận. Hiện nay, xuất hiện một số căn hộ Quận 9 đang hot với thời điểm năm 2020 đang đứng trước nhu cầu rất lớn của người mua nên SaleReal chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số dự án để tham khảo ngày sau đây.

Chi tiết về chung cư Quận 9 được chia sẻ tại video:

Danh sách chung cư Quận 9 nên mua năm 2020

Căn hộ chung cư Safira Khang Điền: Dự án Safira là một trong những dự án được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Khang Điền tại phường Phú Hữu Quận 9. Dự án căn hộ chung cư này nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công và là một trong những dự án nổi bật được chúng tôi đánh giá cao trong nửa cuối năm 2019, giai đoạn đầu năm 2020.

safira

Giá bán căn hộ Safira là một trong những mức giá tốt trong phân khúc căn hộ Quận 9 giá rẻ hiện nay. Mức giá được chủ đầu tư đưa ra đó chính là 33 triệu/m2.

Dự án tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách đó là căn hộ chung cư Ricca tọa lạc tại phường Phú Hữu, Quận 9. Căn hộ chung cư này tọa lạc tại đường d7 phường Phú Hữu với thiết kế của đa số căn hộ tại đây là một phòng ngủ.

Giá bán căn hộ phường Phú Hữu Quận 9 được đưa ra là 27 triệu/m2.

Tại sao nên mưa căn hộ Quận 9

Hausnima là dự án thứ ba được công ty bất động sản SaleReal giới thiệu đến quý khách hàng trong bài viết ngày hôm nay. Dự án căn hộ chung cư Quận 9 do chủ đầu tư EZ Land là một trong những đơn vị nổi tiếng tại thị trường này với phân khúc căn hộ tầm trung trong thời gian qua.

Dự án tọa lạc tại phường Trường Thạnh là một trong những địa điểm hấp dẫn và dự kiến sẽ mở bán vào đầu năm 2020.

9X Ciao là dự án tiếp theo mà công ty tư vấn bất động sản của chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách với siêu phẩm căn hộ Quận 9 giá rẻ cho tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Dự án mới tại Quận 9 kiến sẽ được mở bán vào cuối năm 2019 đầu năm 2020 với giá bán hiện tại vẫn chưa được chủ đầu tư công bố.

Dự án cuối cùng trong danh sách 5 dự án đang hot tại Quận 9 năm 2020 được SaleReal – công ty bất động sản tổng hợp đó chính là dự án Metro Star.

Dự án chung cư Metro Star là dự án căn hộ mới tại Quận 9 được đầu tư xây dựng bởi đơn vị thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore. CT Group là chủ đầu tư và cũng là nhà phát triển của dự án Metro Star Quận 9 với mức giá bán Dự kiến là 50 triệu/m2.

Đây là top những dự án đang hot tại Quận 9 được đánh giá cao và tư vấn bởi công ty bất động sản của chúng tôi. Hi vọng quý khách đã tìm thấy cho mình những sản phẩm dự án căn hộ chung cư Quận 9 phù hợp để đầu tư.