Đặc điểm cơ bản của dự án Sunshine Horizon

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự kiến sẽ trở thành đối tượng đầu tư hấp dẫn tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới, Sunshine Quận 4 có đặc điểm gì thu hút khách hàng. Hãy cùng SaleReal Team tìm hiểu ngay sau đây về căn hộ cao cấp Quận 4.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin Sunshine Horizon Quận 4:

Đặc điểm cơ bản của dự án Sunshine Horizon

Theo chuyên gia bất động sản dự án căn hộ Quận 4 của tập đoàn Sunshine có nhiều ưu thế đặc biệt để có thể khai thác tốt và tăng trưởng giá trị trong tương lai. Nhà đầu tư cùng SaleReal Team có thể nhìn thấy những ưu thế đó thông qua những đặc điểm cơ bản của dự án này.

Dự án chung cư Quận 4 này có tên gọi chính thức là Sunshine Horizon, được đầu tư và phát triển bởi Sunshine Group. Đây là thương hiệu có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển các căn hộ chung cư cao cấp tại thị trường miền Bắc và hiện nay đang triển khai 3 dự án tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

mat bang du an sunshine horizon

Theo Nhật Phạm dự án chung cư Sunshine Horizon được xây dựng tại vị trí giàu tiềm năng ở 78 Tôn Thất Thuyết, Quận 4 trên diện tích là 2.4ha. Về quy mô, Sunshine Horizon được xây dựng thành 2 tòa tháp cao 34 tầng. Quy hoạch theo từng tầng của dự án như sau. Từ tầng 1 đến tầng 3 sẽ dành cho Shophouse., tầng 4 là khu đa tiện ích, từ tầng 5 đến tầng 9 là Căn hộ Officetel. Và từ tầng 10 đến tầng 32 là khu căn hộ cao cấp. Đồng thời ở tầng thượng sẽ có thêm hệ thống tiện ích cao cấp dành cho những trải nghiệm giải trí hấp dẫn.

Với quy mô đó, Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 sẽ cung cấp cho thị trường 883 căn hộ sân vườn cao cấp. Và khi hoàn thành thì khách hàng sẽ nhận được sản phẩm là các căn hộ cao cấp Quận 4 có đủ nội thất liền tường tiêu chuẩn cao cấp.

Về tiến độ, dự án này sẽ được xây dựng trong thời gian 2 năm từ Quý 4/2019 đến quý 4/2021. Đây cũng là quãng thời gian mà thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh sẽ phát triển sôi động. Và các sản phẩm căn hộ Sunshine Horizon cũng sẽ tăng giá mạnh trong thời gian này.

Theo SaleReal, dự án này có nhiều tiềm năng đầu tư và đang thu hút khách hàng trên thị trường, nên nhà đầu tư có nhu cầu phải nắm bắt cơ hội từ thời điểm này. Vì thế, chuyên gia SaleReal cho rằng đây là dự án nên lựa chọn.

Đánh giá vị trí dự án Sunshine Horizon Quận 4

Theo Lê Đình Phong vị trí triển khai của dự án căn hộ Sunshine Group theo góc nhìn của SaleReal Team là có tiềm năng và sẽ tác động tích cực đến khả năng khai thác và giá trị của dự án này trong thời điểm sắp tới.

vi tri sushine horizon quan 4

Tọa lạc trên đường Tôn Thất Thuyết, một trong những tuyến đường quan trọng và đang phát triển mạnh tại Quận 4. Nên dự án ở hiện tại và trong tương lai có sự kết nối giao thông tốt. Cư dân của Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 trong tương lai sẽ không mất nhiều thời gian đi đến Quận 1, Quận 7, Quận 5,… và có thể nhanh chóng tiếp cận, sử dụng các tiện ích cần thiết.

Nằm bên cạnh sông Kênh Tẻ nên không gian sống ở đây cũng thoáng mát hơn. Lại có tầm nhìn đẹp sang Quận 7 – một trong những khu vực phát triển hàng đầu của thành phố thời điểm hiện tại.

Bởi có vị trí tốt và nhiều tiềm năng nên khả năng gia tăng giá trị của dự án này là rất rõ ràng. SaleReal nhận thấy cơ hội đầu tư căn hộ cao cấp Quận 4 hiệu quả đang mở ra cho nhà đầu tư tại dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết.