Cư dân dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 – hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng

Chủ đầu tư khu căn hộ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết luôn mong muốn đáp ứng được nhu cầu của nhiều quý khách nhất. Vì thế, dù là quý khách mua để ở hay mua để đầu tư thì đều có thể thuận lợi sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4.

 Sunshine Horizon

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Aqua City Hạ Long

Căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Quận 4 cộng đồng cao cấp

dự án căn hộ chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết cũng là một trong những siêu dự án căn hộ ra sau của tại địa phương phía Khu Đông. Trước đó, Cty cũng đã triển khai nhiều dự án căn hộ cao cấp nhận được đánh giá cao của cư dân tương lai. Siêu dự án căn hộ trên đều đã được ra mắt với tốc độ bán nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn lúc ra mắt. Nằm ở Khu thành thị Sunshine Group là cửa ngõ giao các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 5, trên trục Tôn Thất Thuyết, giáp giới với hàng loạt các công trình trọng điểm Quốc gia, giao thông đi đến liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn thành phố và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Tiện ích khu căn hộ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết được thiết kế lên tới 89 tiện ích đa dạng, đẳng cấp,đây thực sự là một không gian sống và nghỉ dưỡng cao cấp giữa Tp. Hồ Chí Minh tấp nập, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của Quý khách, hướng tới thoả mãn nhu cầu ở mọi lứa tuổi. Toàn bộ các tiện ích dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 đều được chú trọng ở khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và cả không gian sống cho cư dân của căn hộ chung cư giá rẻ cũng như các dự án căn hộ lân cận.Chính vì xây dựng theo hướng căn hộ xanh, nên phần diện tích cho khuôn viên cây xanh rất được chú trọng đầu tư, không những thế, lúc đến với dự án căn hộ này, quý khách còn có cơ hội trải nghiệm thêm hàng loạt các tiện ích khác như: hồ bơi, lối đi bộ, khu thể thao, spa, gym, khu vui chơi trẻ em,…

Căn hộ Sunshine Horizon nhất khu vực

Căn hộ giá rẻ có thiết kế khoa học giúp cho từng căn hộ có tối đa anh sáng thiên nhiên và gió cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ cao cấp tại Aqua City Hạ Long , toàn bộ các phòng đều thoáng gió và ánh sáng không xảy ra một phòng nào bị bí, ảnh hưởng đến không khí trong nhà Bên cạnh sự thu hút về mặt bằng thiết kế thì dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 còn chắc chắn xây dựng và kiến tạo không gian sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án căn hộ thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân chắc chắn không gian sống tốt.

Các dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 đang được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 90tr/m2 (đã bao gồm VAT, phí bảo trì). So với các dự án căn hộ khác trong khu vực đây được xem như là mức giá khá “mềm” so với thời điểm xây dựng. Đặc biệt dự án căn hộ quy mô bài bản và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp cùng dịch vụ tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo, dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4được đánh giá có mức giá tranh đua hấp dẫn. Nhưng một điều chắc chắn đối với khu dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 , nhà đầu tư cam kết sẽ trợ giúp mọi thắc mắc của quý khách Khách hàng Bán dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 có được chuyển nhượng không ? và toàn bộ những câu hỏi khác một cách rõ ràng, có cơ sở nhất để quý khách yên tâm.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/thanh-nien-mekong-city/

Trích bởi: chung cư Wilton Tower