công trình Rosita Garden Khang Điền có tiềm năng đầu tư như thế nào

Dự án được xây ở 1 vị thế đắc địa tại Quận 9, đặc biệt là cạnh với Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Rosita Garden Khang Điền có phong phú ưu điểm lớn trong việc thu hút khách là các người tri thức làm việc ở Khu Công Nghệ này. Yếu tố này sẽ góp phần trợ giúp công trình Rosita Garden gây dựng 1 cộng đồng người dân trí thức, văn minh, lịch sự trong tương lai. Bên cạnh đó, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng mang tới nhiều tiềm năng mạnh cho dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền. Một dự án đang để đầu tư vào

du an rotisa garden khang dien

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 nơi đóng đô của các khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Điểm này sẽ có hàng trăm nghìn chuyên gia, kĩ sư, công nhân bậc cao lao động với mức thu nhập cao và dân trí khá cao. Trước hết là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vô hoạt động sẽ đón tới 30.000 Kĩ sư, chuyên gia ngoại quốc làm việc ở đây. Bản đồ quận 9 cũng là một trong những khu sản xuất, khu nghiên cứu hàng đầu Châu Á của Samsung. Với xu thế này, khiến cho đòi hỏi về nhà ở trong tầm bán kính 5km từ Samsung tăng cao đột biến tuy nhiên nguồn cung chỉ mới có thể phục vụ chưa tới 1/10. Và quý khách hàng cần nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn rất nhiều các khu giống Samsung đã bước đầu hoàn thiện và sẽ đưa các chuyên gia vào vận hành trong năm 2017.

Đây rõ ràng là một điều kiện đặc biệt lớn cho các nhà đầu tư, khi đòi hỏi lớn mà nguồn cung thấp chắc chắn sẽ tạo nên các đợt tăng giá của các dòng sản phẩm bất động sản trong vùng Phú Hữu tại các phân khúc căn hộ, nhà phố, villa phục vụ cho đa dạng tầng lớp khác nhau làm việc trong khu Công Nghệ Cao. Sự có mặt của công trình  Rosita Khang dien ở khu vực này sẽ phần nào giải quyết được yêu cầu nhà ở cao cấp, sang trọng cho những chuyên gia, kỹ sư…; đặc biệt, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền được xây dựng theo hình thức compound khép kín, bảo đảm sự riêng tư cùng khoảng không xanh mát, trong lành, thân thiện với tự nhiên cho những dân cư sống ở công trình. Đây chắc chắn là không gian sinh sống được rất nhiều người mong đợi.

Khang Dien Rosita có qui mô 3ha, với 118 căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Người dân sinh sống trong Rosita Garden Khang Điền sẽ được tận hưởng một mạng lưới cơ sở vật chất nội khu đồng bộ kết hợp với công viên cây cối lên tới 8ha và với trên 1km bờ sông đã tạo ra không gian sinh sống cực kỳ đẳng cấp. Điều khách hàng ấn tượng ở Rosita Garden Khang Điền ngoài điều kiện sống trong sạch, còn là những tiện nghi nội khu sang trọng đã hoàn thiện phục vụ cho người dân. Các nhà phố trong dự án được xây dựng mau chóng và bàn giao sổ cho khách hàng chỉ 3 tháng sau lúc nhận nhà.

Trong thời gian tới, chắc rằng Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ đem lại số lượng khách hàng đặc biệt tiềm lực cho dự án Rosita Garden Khang Điền và đối với các gì mà dự án Rosita Garden Khang Điền sở hữu chắc hẳn cũng sẽ làm vừa ý toàn bộ dân cư của công trình.