Có nên đầu tư vào dự án The River Thủ Thiêm hay không?

Dự án The River Thủ Thiêm là một trong những dự án bất động sản đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản khu vực Quận 2. Đây là căn hộ Quận 2 được mong chờ nhất vào thời điểm năm 2019-2020. Vậy bạn có nên đầu tư vào The River Quận 2 hay không? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

phoi canh the river thu thiem

Có nên đầu tư vào dự án The River Thủ Thiêm hay không?

Trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nào đó, chủ đầu tư luôn phải tìm hiểu về khả năng sinh lời và mang lại lợi nhuận của dự án đó. The đánh giá của SaleReal, chung cư cao cấp này sẽ có giá trị phát triển rất lớn trong tương lai. Đây là một trong số ít dự án bất động sản còn sót lại nằm gần cầu Thủ Thiêm 1 và gần bên sông Sài Gòn. Đây là vị trí địa lý thuận lợi cho cư dân phát triển, đi lại và giao thương.

vi tri the river

Ngoài ra, Thủ Thiêm còn là khu vực được chú trọng tới cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ trong thời gian vài năm trở lại đây. Các dự án bất động sản lớn, các tuyến đường giao thông đang dần được mở rộng và cải thiện giúp Thủ Thiêm trở thành khu phức hợp cao cấp.

Có thể nói, dù cho bạn có đầu tư vào căn hộ cao cấp The River với mục đích kinh doanh nào đi chăng nữa thì cũng đều thu lại lợi nhuận cao. The River là môi trường sống lý tưởng hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống đẳng cấp, hiện đại nhưng cũng không kém phần bình yên, nhẹ nhàng.

Nếu sử dụng căn hộ The River là nơi cho thuê văn phòng thì cũng rất hợp lý bởi nơi đây tập trung nhiều dân cư, nhân viên văn phòng. Đặc biệt, xu hướng hiện đại ngày nay, nhiều khách hàng thường có xu hướng dịch chuyển về khu đô thị mới nên khả năng sinh lời của căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm ngày càng lớn.

Chủ đầu tư The River Quận 2 có uy tín hay không?

Bên cạnh khả năng sinh lời lớn, dự án The River còn có chủ đầu tư uy tín và đáng tin tưởng. Dự án này thuộc về 2 chủ đầu tư là CII và Refico. Đây đều là các chủ đầu tư uy tín của thị trường bất động sản Việt Nam với số vốn tiềm lực rất phát triển.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư The River Thủ Thiêm tại video dưới đây:

CII được biết tới là chủ đầu tư uy tín, có danh tiếng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chủ đầu tư này đã có nhiều công trình cầu đường giao thông, cơ sở hạ tầng,…. có sức hút lớn tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt hơn là chủ đầu tư Refico. Đây là chủ đầu tư đã có 17 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chủ đầu tư này không chỉ tạo tiếng vang trong nước mà còn là các quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Malaysia,…Hầu hết các dự án bất động sản của chủ đầu tư này đều có chất lượng cao, mang tới cho khách hàng những giá trị sống vô cùng đẳng cấp và tiện nghi.

Có thể nói, khi đầu tư vào dự án The River Thủ Thiêm Quận 2, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về sự uy tín, tiến độ và chất lượng của công trình bàn giao.

Trên đây là một số lý do bạn nên đầu tư vào dự án The River Thủ Thiêm mà SaleReal muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về toàn bộ dự án và đưa ra được quyết định đầu tư hợp lý.