Có nên đầu tư vào căn hộ Quận 4 hay không?

Thị trường dự án Quận 4 đang có nhiều khởi sắc trong những năm trở lại đây.  Căn hộ Quận 4 sở hữu một vị trí cực đắc địa, liệu đây có có phải kênh đầu tư an toàn cho nhiều nhà đầu tư quan tâm bất động sản trung tâm hay không? Cùng SaleReal tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Có nên đầu tư vào căn hộ Quận 4 hay không?

Sự thay da đổi thịt của Quận 4 được bộc lộ rất rõ từ năm 2016 đến nay. Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản Quận 4 và có ý định đầu tư thì chúng tôi thấy đó là quyết định đúng đắn trong thời gian này mà bạn không nên bỏ qua bởi vì:

Vị trí của Quận được giới chuyên môn đánh giá là cực đắc địa, nằm gần nhiều Quận trung tâm: Quận 1, Quận 2, Quận 7 cùng nhiều tuyến đường lớn như: Mai Chí Thọ, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh… nên việc kết nối với những khu trung tâm là vô cùng thuận tiện.

Lợi thế nổi bật về vị trí của Quận 4 là có 3 mặt giáp sông mang đến không gian sống xanh mát, đây cũng là lợi thế lớn giúp giá trị bất động sản Quận 4 tăng nhanh theo thời gian, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là nhiều chủ đầu tư lớn.

Giá bán của căn hộ căn hộ Quận 4 được SaleReal đánh giá là vô cùng tốt so với những dự án trung tâm Quận 1, Quận 2, mà chất lượng sống thì có thể nói sánh ngang nhau.

ket noi giao thong tai du an quan 4

Tiềm năng cho thuê căn hộ cao cấp Quận 4 ra sao?

Quỹ đất trung tâm Quận 4 ngày càng khan hiếm, chính quyền đã ngưng cấp phép xây dựng những dự án căn hộ cao tầng, chỉ tập trung nâng cấp những dự án sẵn có và xây dựng những dự án đã phê duyệt. Nên nguồn cung trong tương lai sẽ khan hiếm so với nhu cầu của khách hàng.

Hầu hết căn hộ căn hộ Quận 4 được bàn giao đầy đủ nội thất, thiết kế đa dạng các loại hình căn hộ cho khách hàng thoải mái lựa chọn nên khách hàng dễ dàng hơn trong việc cho thuê lại hoặc bán căn hộ căn hộ Quận 4 khi không có nhu cầu sử dụng.

Tỷ suất cho thuê căn hộ Quận 4 rất tốt, dao động từ 4 – 6% 1 năm, do vậy SaleReal thấy việc đầu tư vào dự án căn hộ Quận 4 trong giai đoạn này sẽ là quyết định xuống tiền tuyệt vời nhất mà khách hàng không nên bỏ qua.
Những dự án Quận 4 cực Hot đang xây dựng

Quận 4 đang có bước chuyển mình mạnh mẽ, không chỉ có những dự án đã bàn giao mang đến sự hài lòng cho khách hàng mà còn rất nhiều những dự án đang được xây dựng nhận được sự quan tâm đặc biệt, trong đó phải kể đến:

Dự án De La Sol của tập đoàn Capitaland, sở hữu một vị trí trung tâm cực đẹp, có thể kết nối qua các Quận trung tâm cực nhanh chóng. Điểm nổi bật của dự án Quận 4 này là có một mặt giáp sông mang đến bầu không khí trong lành. Giá bán dự kiến của căn hộ De La Sol rời vào khoảng 70 -90 triệu/m2.

Dự án Charmington Iris của chủ đầu tư TTC Land. Đây là một trong những căn hộ Quận 4 lấy đi nhiều giấy mực nhất của giới báo chí truyền thông. Sở hữu một vị trí cực đẹp với 3 mặt tiền sông Kênh Tẻ và sông Sài Gòn, 1 mặt giáp lộ giới mang đến sự thông thoáng tuyệt đối cho từng căn hộ.

SaleReal đánh giá rất cao 2 dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ Quận 4 trên, đây sẽ là 2 cái tên rất đáng để khách hàng chờ đợi ngày hoàn thành.