Có nên đầu tư vào các dự án Masterise hay không?

Chủ đầu tư Masterise với dòng sản phẩm mang thương hiệu Masteri nổi bật trên thị trường hiện nay đang là một trong những tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản được đông đảo khách hàng quan tâm.

Để có thể giúp cho quý khách hàng nhìn nhận một cách rõ ràng hơn về uy tín, danh tiếng của Masterise qua năng lực triển khai và phát triển các dự án Masterise, tiềm lực tài chính từ đó quyết định cho việc có nên đầu tư hay không, SaleReal sẽ chia sẻ các thông tin được chúng tôi chọn lọc sau đây.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Có nên đầu tư vào các dự án Masterise hay không?

Tập đoàn Masterise là một trong những chủ đầu tư hiện đang sở hữu được nguồn lực tài chính mạnh trên thị trường bất động sản hiện nay. Nhờ vào thuận lợi này mà chủ đầu tư đã phát triển hàng loạt các dự án chất lượng có vị trí nằm tại khu vực trung tâm và đắc địa. Các dự án của Masterise cũng luôn nhận được đánh giá cao về tiện ích bàn giao, chất lượng quản lý và thiết kế.

Mới đây nhất, Masterise cũng đã thâu tóm được 3 quỹ đất mới thuộc khu đô thị Ba Son tại trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến, tương lai tập đoàn Masterise sẽ tiếp tục phát triển và bàn giao một dự án đẳng cấp và chất lượng tiếp theo tại thị trường Sài Gòn- dự án căn hộ hạng sang Masteri Ba Son.

Chủ đầu tư Masterise được SaleReal nhận thấy là có khâu tổ chức, pro các sản phẩm dự án rất tốt. Tập đoàn luôn chú trọng và đề cao các bước thiết kế nhà mẫu, khâu tổ chức sự kiện hay bán hàng…từ đó luôn tác động một cách tích cực đến kết quả bán hàng mà tập đoàn thu về được.

Masterise cũng là một trong những thương hiệu hiếm hoi trên thị trường bất động sản hiện nay mà SaleReal nhận thấy khả năng đầu tư lướt sóng tại đây là thuộc vào danh sách tốt nhất.

tap doan masterise

Masterise luôn bắt tay hợp tác với các tập đoàn lớn

Với mục tiêu đề ra là luôn chú trọng và đề cao giá trị lợi ích của khách hàng để làm trọng tâm phát triển, công ty Masterise đã luôn hợp tác, ký kết với nhiều các thương hiệu, đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm thật sự chất lượng.

Điển hình như tập đoàn Vingroup- tập đoàn hoạt động thuộc top đầu về bất động sản hiện nay trên thị trường Việt Nam; đơn vị xây dựng uy tín Coteccons; tập đoàn Savill- đơn vị giám sát hàng đầu tại nước Pháp; đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống nội thất DWP…

Việc ký kết và hợp tác với những thương hiệu danh tiếng là các ông lớn trong ngành, các sản phẩm dự án căn hộ của Masterise được đặt ra các yêu cầu khắt khe hơn về công đoạn thiết kế xây dựng, phát triển tiện ích hay nội thất…Chính vì vậy, chất lượng dự kiến được tạo ra cho các dự án Masterise trong hiện tại cũng như tương lai là một yếu tố được đảm bảo tương đối cao để khách hàng có thể an tâm và tin tưởng đầu tư hay chọn mua.

Qua những trình bày và chia sẻ trên đây, hy vọng những thắc mắc về việc có nên đầu tư vào các dự án Masterise hay không đã được lý giải phần nào. Nếu cần được hỗ trợ nhiều hơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến SaleReal.