Có nên đầu tư biệt thự Palm Marina Quận 9 Novaland?

Biệt thự Palm Marina là dự án hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công của Lakeview City quận 2. Chuyên phát triển về dòng sản phẩm cao cấp nhà phố biệt thự, tập đoàn Novaland đã gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng.

Về các sản phẩm của tập đoàn danh tiếng Novaland luôn mang chất lượng vượt trội, thiết kế đẹp và với nhiều khách hàng đầu tư thì các dự án nhà phố biệt thự của ông lớn này rất đáng để đầu tư. Biệt thự cao cấp Palm Marina cũng được đánh giá rất cao về giá trị và tiềm năng sinh lợi nhuận trong tương lai.

vi tri biet thu palm marina novaland

Biệt thự Novaland nằm giáp với địa phận tỉnh Đồng Nai, vị trí khá xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, Lê Đình Phong & các nhà đầu tư lại đánh giá cao về vị trí Palm Marina sở hữu, và không ngừng tìm kiếm thông tin về dự án để đầu tư. Trong khi thị trường quận 9 hiện này lại không hiếm các dự án mới được triển khai.

Để hiểu rõ hơn về giá trị cũng như nắm chắc thông tin đầu tư về dự án nhà phố Palm Marina Novaland, mời quý khách tham khảo thêm một số thông tin cập nhật mới nhất về dự án cũng như thị trường quận 9 hiện nay, từ đó đưa ra phương án đầu tư hợp lý và hiệu quả nhất cho sản phẩm nhà phố biệt thự Palm Marina.

Biệt thự Palm Marina sản phẩm đẳng cấp

Toạ lạc ngay mặt tiền tuyến đường Song Hành cao tốc, một trục đường huyết mạch đóng vai trò quan trọng trong giao thông thành phố nói chung và kết nối với các địa phận vùng ven nói riêng. Biệt thự nhà phố Palm Marina lại sở hữu diện tích khá lớn, bao trọn khu vực “ Tam Đa quận 9’’, gần với các đường giao thông chính khác nữa như tuyến Vành Đai 3, Vành Đai 2.

Một điểm nhấn đặc biệt khác giúp cho vị trí của biệt thự Palm Marina tăng giá trị tiềm năng là có đến 3 mặt giáp sông. Một yếu tố tự nhiên đóng vai trò cực kì quan trọng trong thời điểm khan hiếm quỹ đất tại quận 9.

toan canh vi tri palm marina

Trước đây, khi bắt đầu triển khai quy hoạch quận 9 thì quý khách sẽ thấy đa số khu vực này là sông ngòi, kênh rạch tự nhiên. Một số chủ đầu tư có kinh nghiệm và tên tuổi chọn ra những quỹ đất sạch, vị trí đẹp như nằm gần các tuyến đường chính ở khu vực, nằm gần với trung tâm Thủ Thiêm, dễ di chuyển đến khu quận 1, Bình Thạnh, hay nằm gần sông, kênh lớn để dễ dàng hình thành môi trường sống sinh thái cho khách hàng, tập trung đẩy mạnh vào loại hình dự án cao cấp mang kiến trúc xanh.

Cũng vì vậy, mà đến thời điểm hiện tại thì các quỹ đất như trên đều đã quy hoạch hết, và tập trung nhiều vào sản phẩm nhà phố, biệt thự. Các dự án này hiện giá cả cũng đang tăng đến mức chóng mặt, theo ước tính trung bình thì các dự án nhà phố biệt thự quận 9 tăng khoảng 15%/năm.

Các dự án của chủ đầu tư Novaland tham khảo thêm:

Nhà phố Palm Marina quận 9 tuy “ sinh sau nở muộn’’ nhưng lại sở hữu được cả 2 yếu tố quan trọng mà khách đầu tư cần nhất là vị trí kết nối nhanh chóng vào các khu vực quan trọng như Công Nghệ Cao, Thủ Thiêm qua tuyến Song Hành cao tốc. Sở hữu 3 mặt giáp sông lớn Đồng Nai, tạo nên môi trường sống xanh, trong lành mát mẽ.

 

Cộng thêm lối kiến trúc hiện đại, cao cấp, các dòng sản phẩm biệt thự nhà phố bên trong dự án đa dạng, thích hợp với nhiều đối tượng và tầng lớp khách hàng. Dự án biệt thự nhà phố Palm Marina Novaland là dự án mới quận 9 có giá bán hấp dẫn, thanh khoản nhanh chóng.

 

Nên quý khách có thể đầu tư cho dự án Palm Marina, có thể đầu tư dài hạn như cho thuê hoặc cũng có thể lựa chọn hình thức mua đi bán lại, đối tượng cho thuê là các chuyên viên, chuyên gia kĩ thuật có việc làm trong khu Công Nghệ Cao và Thung Lũng Sillicon.