Chuyên gia lạc quan về tiềm năng kinh doanh của Khu The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam

Bắt nhịp với xu hướng tiên tiến về 1 môi trường sống rộng rãi, cùng các tiện ích đẳng cấp, dự án The Gold View là sự quyết định hết sức thích hợp cho những gia chủ yêu thích sự riêng tư và sự tinh tế hoàn hảo.

The Gold View

Khu The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam đạt tiêu chuẩn cho sức khỏe

Tọa lạc tại ô đất số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, cho thuê The Gold View sở hữu 1 vị trí đắc địa mà không phải dự án chung cư nào cũng có được. Nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng tiện ích, giao thông thuận tiện, dân trí cao. Dự án thừa hưởng được tất cả tiện ích của khu đô thị Phường 1 như. TTTM, bệnh viện, trường học, khu giải trí vui chơi…Của khu vực như: trường học Đoàn thị Điểm, Sân vận động quốc gia quận 4, Bến xe khách quận 4 … Hiện nay, cư dân nhanh chóng đi đến từ vị trí dự án chung cư đến được với các khu vực trọng điểm của khu vực phía Nam. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các vị trí trường học, trung tâm thương mại… Ngoài ra, còn rất nhiều công trình nổi bật khác của TP.HCM quanh vị trí dự án. Tòa căn hộ đẳng cấp ,Sân vận động. Các trung tâm thương mại và toà văn phòng lớn. Song song đó, hệ thống giáo dục tại đây còn rất phát triển. Với vô vàn các học viện, cao đẳng, trường đại học. Hệ thống trường từ mầm non đến trung học về chất lượng đào tạo rất nổi tiếng.

dự án The Gold View chuyên biệt được xây dựng theo chuẩn thế giới, Sinh sống tại Khu thành thị khách hàng có thể được hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp nhất mà chẳng phải đi đến ra ngoài như hệ thống hồ bơi 4 mùa, dịch vụ spa, phòng tập thể dục đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc y tế, siêu thị….. Ngoài ra, khu căn hộ tại cho thuê The Gold View được trang bị các thang máy đều sử dụng thẻ từ an ninh cho riêng cư dân thẳng xuống hai tầng hầm đậu xe và dẫn lên căn hộ .

Thiết kế nội thất căn hộ định cư tại Khu The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam

Chung cư cao cấp The Gold View được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án chung cư là cảnh quan thiên nhiên trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Căn hộ chung cư hạng sang tại dự án chung cư Khu The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam có bố trí hài hòa về phòng ốc và thiết kế từng căn hộ. Với không gian thông thoáng. Diện tích 1 căn hộ tại dự án chung cư Khu The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam có diện tích từ 30m2 cho đến 130m2. Và có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Ánh sáng và gió luôn ngập tràn trong căn phòng cả bạn.

Bạn đang xem thông tin Khu The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam tại: https://gkg.com.vn/91-pham-van-hai/

Do công trường đang đảm bảo an toàn và hoạt động nên sẽ không xẩy ra người không xẩy ra phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không xẩy ra để cung cấp cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo đảm bảo từ đại diện chủ đầu tư Công ty TNR Holdings Việt Nam. Với mức tài chính trung bình cùng nhiều thế mạnh nổi bật cả về tiện ích. Thiết kế cũng như vị trí đắc địa, gần các trường học nổi tiếng. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH sư phạm, ĐH giao thông vận tải… Các trung tâm y tế chất lượng cao như trung tâm y tế Việt Mỹ, viện 198. Ciện huyết học truyền máu trung ương, trung tâm y tế Giao thông vận tải… Hơn nữa, vị trí dự án chung cư gần với khu vực quận 4. Nơi tập trung đông các trụ sở của các công ty lớn và cơ quan hành chính. Nên sau khi dự án chung cư hoàn thiện đảm bảo sẽ lôi kéo 1 lượng lớn cư dân quyết định dự án chung cư sinh sống tại đây. Chỉ cần 1 vài bước chân gia chủ đã được cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một thế giới tuyệt hảo đã có mặt tại Khu The Gold View Công ty TNR Holdings Việt Nam.

Thông tin tại: Wilton Tower