Chuỗi tiện ích thông minh 4.0 của dự án Sunshine Venicia có những gì?

Sunshine Group là một trong những ông lớn nổi bật với nhiều dự án tích hợp công nghệ 4.0 hiện đại nhất vào mọi mặt đời sống của cư dân. Sau sự thành công của Sunshine Diamond River, Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Horizon. Trong năm 2019, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm căn hộ Sunshine Venicia.  Căn hộ Quận 2 không chỉ kế thừa sự thành công trong việc tích hợp chuỗi tiện ích thông minh của những dự án trước màn còn có nhiều tiện ích thông minh hơn.

Để biết công nghệ 4.0 được chủ đầu tư áp dụng như thế nào trong Sunshine Venicia này. Mời quý khách cùng SaleReal đánh giá trong bài viết này nhé!

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Chuỗi tiện ích thông minh 4.0 của dự án Sunshine Venicia có những gì?

Đây là một trong những ứng dụng thông minh được khách hàng đánh giá cao. Bất kể ai khi ký hợp đồng cũng sẽ được hỗ trợ cài đặt ứng dụng Sunshine trên điện thoại. Qua ứng dụng này, cư dân có thể kiểm tra mọi thông tin như: tiến độ xây dựng, tiến độ thanh toán dự án, kiểm tra nội thất trong căn hộ, các tiện ích, hay liên hệ trực tiếp với ban quản lý, chủ đầu tư. Chỉ cần sử dụng app Sunshine, khách hàng sẽ nắm rõ được thông tin rõ ràng nhất của nơi mình sống.

tien ich sunshine venicia

Ngoài ra, app trên điện thoại cũng giúp cư dân của căn hộ Sunshine Venicia dễ dàng sử dụng các dịch vụ như:

– Gọi dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh, giặt ủi ngay tại nhà mà không cần tìm kiếm đâu xa.

– Có thể mua sắm online, mọi mặt hàng từ thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt đến đồ ăn đã chín ngay trên ứng dụng Sunshine App. Nội khu dự án có khu trung tâm thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm tươi, an toàn vệ sinh cho người dùng.

– Dùng app để tự đăng ký thẻ cư dân, hoặc đăng ký tham gia các câu lạc bộ trong nội khu, sử dụng các tiện ích một cách tiện lợi
– Có thể thanh toán các hóa đơn hàng tháng nhanh chóng qua app Sunshine.

– Dịch vụ đặt xe siêu sang với thời gian nhanh chóng, giá cả hợp lý qua Sunshine Cab.

– Thâm chỉ dùng để thanh toán hóa đơn thông qua Sunshine Pay hoặc sử dụng để mã lấy QR code.

Bên trong căn hộ được trang bị hệ thống smart home, smart living giúp việc điều chỉnh các thiết bị, đồ dùng trong nhà trở nên dễ dàng hơn. Mở rèm cửa, bật điều hòa, mở tivi,… chỉ bằng một thao tác bấm điện thoại.

Ngoài ra, khi sống tại chung cư Sunshine Group cư dân còn được trang bị thẻ cư dân đa năng có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau như:
– Làm thẻ từ gọi thang máy.

– Thẻ gửi xe.

– Thẻ sử dụng các dịch vụ tiện ích nội khu.

– Làm chìa khóa mở cửa nhà.

– Thẻ chi tiêu, rút tiền, thanh toán hóa đơn như một chiếc thẻ ngân hàng.

Hệ thống an ninh tại căn hộ Sunshine Venicia

Hệ thống an ninh được trang bị trên khắp mọi nơi, từ sảnh ra vào, thang máy, cầu thang bộ đến từng cửa căn hộ.

– Có Camera nhận diện khuôn mặt Face ID đặt ở các sảnh chính của tòa nhà.

– Hệ thống chuông hình đặt tại mỗi cửa phòng giúp người bên trong căn hộ nhìn được đối tượng ngoài cửa.

– Có thể kiểm soát an ninh thang máy qua thẻ cư dân đa năng.

– Hệ thống báo cháy tự động, báo cháy qua ứng dụng trên điện thoại,…..

Bãi đỗ xe thông minh được trang bị tại dự án căn hộ Quận 2 có thể giúp khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn trong việc đỗ xe, lấy xe từ bãi. Với app đỗ xe thông minh trên điện thoại cho phép khách hàng có thể đặt trước chỗ để xe trống trong vòng 30 phút.

Khi di chuyển vào trong bãi đỗ xe sẽ có hệ thống camera, đèn báo ở khắp mọi nơi để:

– Dẫn đường và thông báo chỗ trống cho cư dân di chuyển đến địa điểm cất xe nhanh chóng nhất.

– Nếu đặt trước chỗ qua app thì hệ thống sẽ chỉ dẫn khách hàng đến vị trí đó.

Với chuỗi tiện ích 4.0 không minh này, chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, tiếp cận nhanh với công nghệ nhất. Nhất là các gia đình trẻ, đây là cơ hội để sở hữu không gian sống cao cấp, thông minh không thua kém các nước phát triển trên thế giới. Nếu quý khách đang cần tìm hiểu thêm về dự án Sunshine Venicia Quận 2 thì hãy liên hệ ngay với SaleReal. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất về dự án!