Chung cư cao cấp Wilton Tower – điều gì khiến nó tạo được sức hút

Dự án cao cấp dự án Wilton Tower Bình Thạnh có vị trí số 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh với qui mô 514 căn hộ chung cư cao cấp thời gian qua đã được nhiều quý khách tín nhiệm. Các NĐT và quý khách đã mua tại dự án căn hộ chung cư, họ cảm nhận và phân tích như thế nào?

Wilton Tower

Dự án chung cư hạng sang Wilton Tower giá trị trọn vẹn

Chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất, Novaland Group với kinh nghiệm lâu năm, địa điểm vững chắc trong làng địa ốc, dẫn chứng là những dự án chung cư đã trở nên biểu tượng tự hào của nơi mà nó được kiến tạo, là The Grand Manhattan, Victoria Village, The Sun Avenue, Sunrise Riverside, Sunrise Cityview, The Park Avenue … … Tiềm lực tài chính mạnh và khả năng đối ngoại xuất sắc khiến Novaland Group bắt tay được với những đối tác tầm cỡ quốc tế để cùng xây dựng nên những dự án chung cư nổi danh cả nước. Chung cư cao cấp Wilton Tower là “con cưng” mới nhất của Novaland Group hợp tác với những đơn vị thi công và giải thích thiết kế danh tiếng thế giới, đây trông chờ sẽ là 1 siêu dự án chung cư và trở nên biểu tượng mới phía Đông Sài Gòn. khu căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower được có vị trí vị trí thuận lợi của quận Bình Thạnh nằm trên đường Nguyễn Văn Thương, quận Bình Thạnh, Sài Gòn – Khu dân cư Phường 25, quận Bình Thạnh, Sài Gòn. Khu chung cư này nằm trên đường mặt tiền của 2 con đường lớn là đường Nguyễn Văn Thương. Được chủ đầu tư là Novaland Group rót vốn, với tổng diện tích đầu tư là 7156,8 m2.

Ngày nay sự phát triển của xã hội ngày dần nhanh chóng, mọi thứ nhiều khi thay đổi một biện pháp chóng mặt làm cho con người thấy được mệt mỏi phải đáp ứng. Những công việc, các mối quan hệ, cuộc sống hiện đại nhiều khi làm cho con người ta thấy được áp lực và stress. Chính vì vậy, những ngôi nhà – thường là nơi để mọi người nghỉ ngơi, để thư giãn và để cân bằng lại cuộc sống hiện đại của chính mình. Các căn hộ cao cấp tại dự án chung cư khu dân cư dự án Wilton Tower Bình Thạnh được xây dựng dựa trên chính mục tiêu đó. Bạn cần 1 không gian sở hữu thể tập gym vừa giúp rèn luyện sức khỏe mà lại sở hữu được thân hình gọn gàng. Hiểu được nhu cầu đó, chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng khu thể hình, phòng Gym và với những trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho người sử dụng.

Khu căn hộ chung cư Wilton Tower kênh đầu tư

Đặc biệt với số vốn đầu tư mạnh cùng tiềm lực tài chính vững chắc, khu căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower dự tính sẽ hoàn thành trước tiến độ thi công mang lại cho cư dân nhiều sự lựa chọn mới. Các đơn vị liên kết có tiếng từ tổng thầu xây dựng cho đến đơn vị thiết kế và hệ thống ngân hàng giải thích cho vây vốn tiếp tục gây ra niềm tin cho quý khách khi chọn mua căn hộ cao cấp tại quận Bình Thạnh. Với tiêu chí “tạo giá trị xã hội”, chủ đầu tư Novaland Group luôn chăm chút tỉ mỉ cho Chung cư cao cấp Wilton Tower. Với hệ thống cách âm chống ồn, tiết kiệm nguồn năng lượng điện và nước, hệ thống phân loại – xử lý rác thải hoạt động đúng quy trình, mỗi căn hộ chung cư tại đây đều đạt tiêu chuẩn LEED (nhà ở thân thiện với môi trường).

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư cao cấp Wilton Tower tại: https://duanwiltontower.net/vi-tri-can-ho-wilton-tower/

Tuy nhiên, với Chung cư cao cấp Wilton Tower, việc sở hữu căn hộ với mức lương trung bình là hoàn toàn có thể. Với chính sách thanh toán trả chậm mà không dự án chung cư nào có, chủ đầu tư tạo mọi điều kiện để những khách có lương tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại khu dân cư sinh thái bậc nhất Sài Gòn. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ hạng sang, 50% còn lại sẽ được trả chậm trực tiếp với chủ đầu tư trong vòng 2 năm không mất lãi suất. Thay vì hàng tháng, người mua phải dồn tiền để trả lãi suất cho ngân hàng, thì quý khách sẽ thanh toán 1 khoản nhỏ giá trị căn hộ cho CĐT, và cứ thế trả dần trong 2 năm tiếp theo. Ngoài ra, quý khách còn được chiết khấu 4% giá trị căn hộ cao cấp. Đây thực sự là phương thức thanh toán xuất sắc cho khách hàng. Với lương trung bình từ 20-25 triệu/tháng, quý khách vẫn mua được nhà tại khu dân cư đáng sống nhất Sài Gòn. Lựa chọn Chung cư cao cấp Wilton Tower làm nơi ổn định gia đình sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho mọi quý khách đang đi tìm cho mình và gia đình 1 khu dân cư đẳng cấp, nơi ổn định gia đình mà mọi gia đình đều mơ ước.

Bài viết liên quan

Nguồn tại: dự án Wilton Tower