Chủ đầu tư ra mắt thị trường Chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort

Vào thời điểm thị trường đang có nhiều khu căn hộ được chào bán. Dự án khu căn hộ thông minh tại khu căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort tại khu vực Phan Rang được tung hàng ngay thời điểm hiện tại sẽ găp nhiều tranh giành lớn. Tuy nhiên, lượng quý khách hàng đặt mua căn hộđều tăng mỗi ngày. Có thể thấy sức thu hút của căn hộ thông minh mà chủ đầu tư đi tiên phong.

Sunbay Park Hotel & Resort

Tiện ích chuẩn 5 sao Chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort

có vị trí đẹp khi nằm trên trục Đường Huỳnh Tấn Phát. Trung tâm Phan Rang và được thi công bởi nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án bất động sản luôn duy trì lịch làm việc 3 ca. Cả ngày lẫn đêm để đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Nằm kế bên dự án bất động sản công viên, từ các phòng của căn hộ dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort . Cư dân nơi đây có thể ngắm vịnh xanh ngay trong lòng đô thị, ngắm toàn cảnh những nét đẹp của Ninh Thuận. Cùng tổ hợp tự nhiên xanh mát, tươi trẻ, hiền hoà.

Với các tiện ích ngân hàng, trung tâm thương mại, hồ bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… toàn bộ sẽ có tại khu căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort nhằm tối ưu hóa chất lượng cuộc sống hiện đại cho cư dân. Tại Ninh Thuận hiện nay, tấc đất là tấc vàng, không 1 chủ đầu tư nào sở hữu diện tích đất rộng hay chú trọng các tiện ích xanh cho cư dân, mà các chủ đầu tư chỉ chăm chú đến lợi ích và lợi nhuận họ đạt được khi xây dựng và bán dự án bất động sản đó. nhưng với Dự án Chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort thì khác, điều mong muốn đó là mang đên 1 môi trường sống trong lành cho cư dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với những sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều đó tạo nên hình ảnh vô cùng khác biệt với các dự án bất động sản khác.

Chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

Tòa tháp dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort là tháp độc đáo nhất trong 4 Block tháp, sở hữu vẻ ngoài sang trọng và cấu trúc tổ ong độc đáo giúp đi lại không khí, ánh sáng tự nhiên và gió. Với lối kiến trúc này, mỗi căn hộ đều có thiết kế riêng biệt, không bị trùng lặp, các trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều đạt chuẩn thiết kế châu Âu cung cấp nhu cầu cao nhất của các chủ sở hửu tương lai. Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát. CĐT cũng hướng đến 1 khu căn hộ cao cấp và hiện đại. Với toàn bộ khối đế dự án được ốp đá đẳng cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc dự án.

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: du an FLC Ba Ria

Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort đem tới người Việt 1 cuộc sống hiện đại ổn định gia đình bền vững. Ổn định và có thời cơ được hưởng thụ 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi và tiên tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Để nhận trọn bộ danh sách các nguyên nguyên liệu bàn giao căn bản cũng như nhận lịch ra mắt dự án bất động sản Chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort, quý khách hàng vui lòng phone với chúng tôi để được cung cấp.

Trích bởi: chung cư Wilton Tower