Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?

Để lựa chọn được một dự án bất động sản uy tín thì việc đánh giá chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác của dự án rất quan trọng. Đối với Meyhomes Capital Phu Quoc cũng vậy. Khách hàng nên tìm hiểu rõ về tiềm lực tài chính, uy tín và những sản phảm của dự án Phú Quốc trên thị trường. Cùng SaleReal tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những tập đoàn đa nghành nghề, có vốn điều lệ lên đến 1000 tỷ đồng. Đây là một trong những ông lớn có tiếng tăm hàng đầu Việt Nam với số lương công ty thành viên trên toàn quốc là 20 công ty.

Công ty Tân Á Đại Thành đã hợp tác cùng nhiều đơn vị uy tín trong và người nước như:

Hợp tác với 2 đơn vị thiết kế hàng đầu trên của nước sở để xây dựng dự án Meyhomes Capital như: Darkhorse Architecture – Úc là đơn vị thiết kế dự án còn One Landscape – Hong Kong là đơn vị thiết kế cảnh quan.

CBRE là đơn vị quản lý hàng đầu thế giới với kinh nghiệm quản lý nhiều năm và đã được nhiều dự án lơn tin tưởng lựa chọn.

Trên thị trường bất động sản Phú Quốc, chủ đầu tư đã để lại dấu ấn sâu sắc cho nhiều khách hàng qua dự bán nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc .

Theo đánh giá của các nhà đầu tư và khách hàng đã và đang đầu tư vào dự án, họ đều có những đánh giá tích cực như:

Vị trí đẹp, không gian sống thoải mái, tầm nhìn rộng tạo ra nhiều tiềm năng tăng giá.

Tiến độ xây dựng nhanh chóng, chất lượng đảm bảo.

Thiết kế sang trong, độc đáo, có nhiều sự lựa chọ cho khách hàng với 1435 căn biệt thự, nhà phố, shophouse.

Giấy tờ pháp lý được chủ đầu tư công khai rõ ràng, hợp đồng mua bán minh bạch. Bàn giao nhanh, chỉ khoảng 3 – 6 tháng sau khi khách hàng nhận nhà là nhận được sổ hồng sở hữu lâu dài.

Giá bán và chính sách thanh toán có nhiều điểm ưu việt, khách hàng được hỗ trợ tối đa. Nhiều quà tặng, chính sách chiết khấu, mua sỉ, khách hàng thân thiết,… được áp dụng.

Một số thông tin của dự án Meyhomes Phú Quốc

Vị trí: tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa nhất đảo Phú Quốc, nằm tại trung tâ thị trấn An Thời.

vi tri du an meyhomes phu quoc

Quy mô: dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 56,09 ha và được chia làm 5 phân khu chính để bố trí các căn Shophouse, biệt thự hay nhà phố. Với mật độ xây dựng chỉ 35%, dự án Meyhomes Capital cung cấp được 1435 căn nhà. Trong đó có 1305 căn nhà phố và shophouse còn lại 130 căn biệt thự đơn lập, song lập.

Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc chính của dự án là công ty Darkhorse Architecture – Úc.

Đơn vị thi công thiết kế cảnh quan là công ty One Landscape – HongKong và đơn vị quản lý là CBRE.

Giá bán nhà phố thương mại khoảng 10 tỷ/căn, với các căn nhà phố có giá bán từ 6,5 tỷ/căn, với các căn biệt thự có giá từ 8 tỷ/căn.

Với những chia sẻ trên của SaleReal về các thông tin về chủ đầu tư Tân Á Đại Thành và thông tin của nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng thông tin chính sách và có nhiều hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.