Chủ đầu tư GS E&C làm gì tại thị trường Việt Nam

GS E&C là nhà phát triển các dự án bất động sản tại Hàn Quốc đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2004. Đến hiện tại Tập đoàn GS E&C đã và đang làm tốt vai trò của mình trong các dự án được triển khai.

Lê Quang Thành chia sẻ đến khách hàng những thông tin liên quan đến chủ đầu tư GS E&C qua bài viết bên dưới.

Thị trường bất động sản Việt Nam thu hút chủ đầu tư GS E&C

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam có bước chuyển sáng, hàng loạt dự án đống đô tại những khu vực trọng điểm kinh tế, hoặc nằm trong hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, hầu hết những dự án đều được triển khai từ những nhà phát triển và đầu tư có độ uy tín cao cả trong và ngoài nước.

Tất cả những dự án đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, tuy nhiên sự xuất hiện hàng loạt những dự án nổi bật cũng là bài toán khó cho phía chủ đầu tư và đối tượng khách hàng quan tâm. Làm thế nào để sản phẩm tiếp cận tốt nhất đến khách hàng qua hình thức thanh toán thuận lợi và hiệu quả nhất. Cũng góp phần không nhỏ cho việc tạo nên thương hiệu cho phía nhà phát triển và đầu tư dự án.

Với GS E&C thiện ý cao nhất là mọi thủ tục pháp lý liên quan đến giá trị tài sản, thanh toán khi giao dịch đều rõ ràng và đúng với quy ước ban đầu.

Những dự án làm nên tên tuổi của GS E&C phải kể đến căn hộ cao cấp Xi Riverview Palace tại Thảo Điền, Quận 2. Xi Thủ Thiêm tại khu trung tâm hành chính kinh tế Quận 2, Dự án Zeitgeist…

zeitgeist nha be

GS E&C thành công ở nhiều lĩnh vực

Bên cạnh thành công đến từ các dự án nổi bật, chủ đầu tư GS E&C còn thành công ở lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông.

Vào thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh, GS E&C thành công với việc xây dựng thành công tuyến đường phía Tây của Sài Thành – tuyến đường kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất – đến Vành Đai Ngoài – lưu thông qua cầu Bình Lợi ( tuyến đường Phạm Văn Đồng hiện nay).

Một bước tiến đáng kể tại thị trường phía Nam, GS E&C đã trúng thầu dự án tuyến tàu điện ga Metro số 1 ( Bến Thành – Suối Tiên).

Phục vụ nhu cầu về giải trí, dự án sân Golf 36 lỗ ở Củ Chi.

Dự án đang được mong đợi tại khu vực phía Nam Sài Gòn

Mở rộng thị trường phát triển, dự án Zeitgeist đang được khách hàng mong đợi. Hứa hẹn sự xuất hiện của một khu đô thị đẳng cấp với quỹ đất lên đến 350 hecta.

Thông tin mà Lê Quang Thành nhận được, theo các chuyên gia đầu ngành cho biết, những dự án mà chủ đầu tư GS E&C triển khai đều đạt chất lượng từ hạ tầng cho đến độ bền vững sắc nét theo bản thảo, tiến độ bàn giao đúng thời hạn, pháp lý sổ hồng rõ ràng minh bạch, đặc biệt là giá trị tăng tài sản có vượt đáng kể so với giai đoạn đầu.

Mục tiêu phấn đấu của GS E&C

GS E&C là Tập đoàn có bề dày kinh nghiệm gần nửa thập kỷ, đây là một trong những tiền đề làm nên thành công của phía chủ đầu tư, cũng như thiện cảm mà khách hàng nhận được khi tiếp cận các sản phẩm từ phía Tập đoàn này. Đến thị trường Việt Nam, mong muốn tối thắng nhất chính là mang đến những sản phẩm phù hợp và hài lòng các đối tượng khách hàng thông qua dự án mà GS E&C triển khai.

Bài viết trên Lê Quang Thành chia sẻ những tin tức liên quan đến chủ đầu tư GS E&C, mong giúp ích được khách hàng.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.behance.net/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg