Chủ đầu tư Chung cư Takashi Ocean Suite là ai và có uy tín không

căn hộ Takashi Ocean Suite đang là cái tên hết sức vượt bậc trên thị trường bất động sản Bình Định phân khúc tầm trung trong thời điểm năm 2021. Sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ phong phú, đa dạng, tân tiến Bên cạnh quy hoạch đồng bộ, Chung cư Takashi Ocean Suite kì vọng tạo cho khu vực trung tâm Quy Nhơn 1 cộng đồng dân cư văn minh với lối sống hiện đại, năng động.

Takashi Ocean Suite

Nghiên cứu thêm tại Chung cư Takashi Ocean Suite: https://giagocchudautu.com/du-an/takashi-ocean-suite/

Căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite liên kết vùng tốt

Khu đô thị dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite là sản phẩm quy mô, đồng bộ của Phát Đạt Corp tại cửa ngõ trung tâm Bình Định, với khả năng đi đến dễ dàng cùng hệ thống tiện ích, hạ tầng giao thông đồng bộ. Sở hữu “bệ phóng vững chắc” kể trên, Chung cư Takashi Ocean Suite đảm bảo sẽ là điểm đến đầu tư hết sức hấp dẫn năm 2021. Vị trí của Chung cư Takashi Ocean Suite còn gọi là Vị trí vàng lúc mà nó nằm tại vị trí kim cương và được bao quanh bởi các công trình qui mô hoành tráng và tiện ích. Ví dụ như trung tâm mua sắm Chung cư Takashi Ocean Suite shopping mall, trường quốc tế liên hiệp quốc, trường đại học, Trường THPT, Bệnh viên quốc tế, trung tâm thể dục thể thao Quy Nhơn…. Có thể nói là từ việc đi làm, đi chơi, học tập, giải trí, rèn luyện sức khỏe đếu hết sức dễ dàng nếu bạn mua nhà ở đây.

Sự riêng tư của KĐT Chung cư Takashi Ocean Suite không xẩy ra nghĩa rằng nó là KĐT tách biệt mọi thứ. Tại mỗi KĐT do chính CĐT Phát Đạt Corp xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với cuộc sống hàng ngày cư dân đảm bảo những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Trong khuôn viên có tầng tiện ích thương mại đến từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Những mặt hàng giao dịch phục vụ nhu cầu thị yếu của người dân sinh sống được đầy đủ nhất. Họ sẽ có những trải nghiệm: mua sắm, ăn uống, nghỉ dưỡng, giải trí, … ngay trong phạm vi dự án.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite khu công viên

Từ việc xem xét tổng quan vị trí, thiết kế khu căn hộ đến thiết kế chi tiết từng căn hộ chung cư hạng sang, và việc tổng hợp các tiện ích nội khu, tiện ích hoàn thiện xung quanh; Chung cư Takashi Ocean Suite là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua của giới kinh doanh bất động sản và của người dân đang quan tâm về cuộc sống hàng ngày nhưng lại đảm bảo được sự yên tĩnh, thoái mãi lúc trở về nhà. Chung cư Takashi Ocean Suite thật ấn tượng và sức hút về Chung cư Takashi Ocean Suite thật mạnh mẽ ! Cũng giống như phòng ngủ, phòng khách, với nhu cầu mang lại cảnh vật chan hòa, bên cạnh gũi với tư nhiên, hệ thống phòng tắm có từng cửa sổ thoáng mát giúp mang lại ánh sáng tự nhiên, và chuyên biệt tiết kiệm năng lượng. Không những thế, thiết kế cảnh quan của hệ thống phòng tắm còn được bố trí hài hòa, cao cấp và tinh tế, tạo cảm giác thư thái, hết sức dễ dàng thả lỏng và tha hồ sau từng mệt mỏi ngoài cuộc sống.

Takashi Ocean Suite

Nghiên cứu thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/ky-co-gateway/

Những người trẻ yêu thích cuộc sống hàng ngày năng động và mong muốn sở hữu căn hộ ban đầu để sinh sống và lập nghiệp. Với thiết kế đa đang, phong phú, Chung cư Takashi Ocean Suite có diện tích chỉ từ 60m2 – 70m2 cho căn hai phòng ngủ với giá chỉ 35 tr/m2 rất phù hợp với gia đình trẻ sở hữu với 1 số tiền tích lũy không quá lớn. Chung cư Takashi Ocean Suite 1 lần nữa chứng tỏ vị thế, tiềm lực cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế của “ông lớn” Phát Đạt Corp trên thị trường. Tuy nhiến, tính đến thời khắc hiện tại, CĐT Phát Đạt Corp mới cung cấp mặt bằng Chung cư Takashi Ocean Suite, nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cùng khách hàng chú ý có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án căn hộ chung cư, đặc biệt là cập nhật chi tiết thời điểm mở bán Chung cư Takashi Ocean Suite chính thức từ CĐT qua form dưới đây.

Bài viết liên quan