Chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi khi mua Chung cư hạng sang Wilton Tower

Là 1 trong những dự án căn hộ lớn thuộc CĐT Novaland Group, căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh là công trình độc đáo kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và nét đẹp tiên tiến tạo nên 1 KĐT gồm Khu Căn hộ – Officetel – Thương mại & Dịch vụ.

Wilton Tower

Dự án căn hộ hạng sang Wilton Tower phù hợp khả năng

Novaland Group chính là tên của CĐT cho Căn hộ hạng sang Wilton Tower tại thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích 7156,8 m2 và dự kiến bắt đầu thực hiện xây dựng vào tháng 4 năm nay, dự án căn hộ của Chung cư hạng sang Wilton Tower dự kiến sẽ là 1 trong những dự án căn hộ mong chờ mang đến không gian tiện ích sống đẳng cấp và sinh lợi tiềm năng cho nhà đầu tư. Ngoài ra, từ Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower chúng ta có thể lưu thông các quận 1, quận 3, quận 2, quận 10 và Thủ Đức bằng đường Nguyễn Văn Thương, Điện Biên Phủ, Ung Văn Khiêm … rất nhanh chóng. Đến năm 2020, khi tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên đi vào hoạt động sẽ càng rút ngắn thêm thời gian lưu thông từ dự án căn hộ đến các khu vực trung tâm của thành phố.

Tiện ích ngoại khu được mang đến bởi vị trí trung tâm của dự án căn hộ chung cư. Khi sinh sống tại khu chung cư, quý vị có thời cơ xuất sắc trong việc trải nghiệm cách sống tiện nghi đẳng cấp. Nó không hề giống với các khu căn hộ chung cư tách biệt với không gian sống, Chung cư hạng sang Wilton Tower vừa đủ kín đáo để tận hưởng cảm giác thanh bình, vừa đủ mở để lưu thông với không gian nhộn nhịp của thành phố. Các tiện ích công cộng khác như: chỗ gửi xe, khu sinh sống công cộng như phòng tiệc lớn để dùng cho khi có các sự kiện như hiếu, hỉ. Cơ sở tích hợp như bể bơi, Đơn vị thể dục, thang máy….và các tiện ích khác cũng cần được sử dụng rộng rãi xem xét. Nhận thấy những nhu cầu đó, Chung cư hạng sang Wilton Tower đã được thiết kế tích hợp những Đơn vị xuất sắc cho khách hàng.

Căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower sống văn minh

Thiết kế Chung cư hạng sang Wilton Tower bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Việt Nam kết hợp với các kiến trúc sư đến từ Nhật Bản, thiết kế tỉ từng chi tiết, đem đến cho ngôi nhà một không gian thoải mái giúp cho khách hàng có cuộc sống hoàn hảo nhất. Trong 2 tháp, dự án căn hộ đã xây dựng lên đến 514 căn hộ cao câp với một số loại hình chung cư 1 phòng ngủ, hai phòng ngủ, ba phòng ngủ,… với view đẹp, phục vụ nhu cầu chọn lọc của các đối tượng quý vị khác nhau. Ngay trong từng chung cư, các kiến trúc sư cũng kết hợp và ứng dụng khéo léo, hài hòa các mảng xanh nghệ thuật, tận dụng không khí và ánh sáng tự nhiên, mang đến không gian sinh sống thư giãn và gần gũi với tự nhiên cho các hộ gia đình.

Đọc thêm Chung cư hạng sang Wilton Tower tại: https://duanwiltontower.net/vi-tri-can-ho-wilton-tower/

Những căn hộ chung cư đẳng cấp nơi đây còn được hưởng trọn toàn bộ những tiện ích xuất sắc của Chung cư hạng sang Wilton Tower cũng như Chung cư hạng sang Wilton Tower . Không hề khó để tìm được cho gia đình những tiện ích tiên tiến và chất lượng nhất cung cấp nhu cầu hằng ngày tại đây. Bằng sự nỗ lực và những bước tiến mới trong giới thị trường bất động sản, mọi cư dân của Chung cư hạng sang Wilton Tower sẽ luôn được hưởng trọn không gian hài hòa, tiện ích nội và ngoại khu mà không ở dự án căn hộ nào sáng bằng. Cùng Chung cư hạng sang Wilton Tower điểm tô hạnh phúc tổ ấm gia đình Việt.

Thông tin tại: Wilton Tower