Chính sách bán hàng của Rosita Garden Khang Điền như thế nào?

Để hỗ trợ các nhà đầu tư có quyết định tối ưu nhất trong việc có nên đầu tư vô dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các tin tức về chính sách bán hàng dự kiến của công trình này cũng như các đánh giá khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn với dự án vô cùng thu hút tới từ chủ đầu tư Khang Điền này.

Click here nếu quan tâm đến đánh giá về chuyên gia về dự án Rosita Khang điền

du an rotisa garden khang dien

Dự án Rosita Garden Khang Điền được dự định mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt ở Melosa Garden. Sau đợt mở bán thắng lợi 131 căn nhà phố Merita. Rosita Garden Khang Dien tiếp tục chứng tỏ được sức thu hút của mình đối với khách hàng. Với giá chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liền kề 5x17m, 1 trệt 2 lầu, Dự án Khang Điền: http://duannhakhangdien.com/ thách thức giá với các sản phẩm khác trong cùng khu vực.

Chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền:

Kỳ hạn chi trả trong vòng 12 tháng. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau mười ngày ký kết HĐMB và thanh toán tiếp 30% (bao gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng chi trả tiếp 20%, sau đó 10%,.. khi có thông báo nhận nhà chi trả 25% còn lại và đóng quỹ bảo trì và chi phí quản lý 5% thanh toán lúc nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Giải pháp đầu tư vào Rosita Khang điền: http://duannhakhangdien.com/giai-phap-dau-tu-tai-rosita-garden-khang-dien-lieu-co-kha-thi/

Nhà đầu tư tiếp tục sử dụng chương trình thanh toán vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản thanh toán trước kỳ hạn, tính trên số ngày trên năm. Chính sách này được áp dụng đa phần cho các sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Trợ giúp lãi suất vay cho khách hàng. Chi trả 40%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong hai năm. Thanh toán 50%, trả góp 1%/tháng, hỗ trợ lãi suất trong vòng 45 tháng.

Chương trình chiết khấu cho quý khách mua sỉ từ 1 – 2% và quý khách thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) quý khách được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với các công trình ở cùng khu vực thì chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền khá hấp dẫn. Khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Đặc biệt chương trình vay ngân hàng khá hấp dẫn lúc nhà đầu tư đứng ra trợ giúp lãi suất cho quý khách hàng từ 24 – 45 tháng. Tuy thế, nếu như so với những công trình trước của Khang Điền thì chính sách bán hàng của công trình Rosita Garden Khang Điền không có nhiều khác lạ. Vấn đề này khiến quý khách luôn luôn an tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chính sách, giá cả bán luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về việc phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đấy, các lô đất trên 2000m2 lúc phân lô thì phải lập công trình. Điều này khiến việc phân lô, tách thửa tràn lan, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì vậy, những công trình quy hoạch đồng bộ, khoa học như Rosita Garden Khang Điền sẽ là điểm sáng trên thị trường khu Đông.

Với giá cả phù hợp, chương trình bán hàng tốt cùng với uy tín từ chủ đầu tư thì các tố chất này cũng góp phần làm quý khách hàng yên tâm hơn khi rót vốn vào dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền.