Chất lượng sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group

Khi nói về các nhà đầu tư hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, Sunshine Group là một cái tên khó thể bỏ qua và phải luôn được nhắc đến hàng đầu. Công ty Sunshine sở hữu hàng loạt các sản phẩm bất động sản cao cấp ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Vì thế, những dự án Sunshine Group luôn nhận được những sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Để có thể giúp quý khách hàng có được một cái nhìn khách quan hơn về tập đoàn này, SaleReal sẽ cung cấp những thông tin về chất lượng sản phẩm mà tập đoàn này mang đến cho thị trường.

sunshine group

Chất lượng sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group

Các sản phẩm của Sunshine luôn nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực của khách hàng.

Các căn hộ Sunshine được thiết kế độc đáo, mới lạ mang một vẻ đẹp tinh tế nhưng vẫn tôn lên giá trị của chủ nhân sở hữu chúng.

Sunshinegroup đã chăm chút tỉ mỉ đến thiết kế và các thiết bị nội thất, mang đến cho khách hàng một sản phẩm với chất lượng cao.

Nội thất dự án Sunshine cũng được lựa chọn khá kỹ càng, với những mặt hàng đến từ những thương hiệu lớn như đã được thỏa thuận trên hợp đồng

Tiện ích cũng được trang bị đầy đủ, khách hàng có thể nhanh chóng đáp ứng những nhu cầu của mình từ cơ bản cho đến cao cấp nhất.

Công trình xanh tại các dự án Sunshine Group cũng được triển khai khá tốt chiếm diện tích lớn, mang đến một không gian sống trong lành và thoáng đãng nhất.

Tìm hiểu thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Tiến độ xây dựng của các dự án Sunshine Group Việt Nam

Các dự án của Sunshine đa số đều được hoàn thiện theo đúng với cam kết ban đầu với khách hàng.

Để có thể tạo lòng tin cho khách hàng, Sunshine Group cũng đã tạo nên những điều khoản bồi thường cho khách hàng nếu không đáp ứng được như đúng tiến độ kế hoạch đã đề ra.

Vì thế khách hàng có thể yên tâm về mảng tiến độ xây dựng của các sản phẩm của công ty Sunshine Group.

Căn hộ thông minh của chủ đầu tư Sunshine Group

Chủ đầu tư Sunshine Group đã trang bị cho các căn hộ của mình những thiết bị hiện đại với công nghệ 4.0 từ nội thất cho đến an ninh.

cong nghe 4.0 can ho sunshine

Quý khách hàng có thể sở hữu được một không gian sống tiện nghi nhất chỉ với thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Khách hàng có thể bật, tắt, điều khiển các trang thiết bị tại căn hộ của mình như: máy lạnh, rèm cửa, đèn,… chỉ với những cử chỉ nhẹ trên màn hình điện thoại.

Với sự tiện nghi này, khách hàng sống tại chung cư Sunshine sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức trong cuộc sống hằng ngày, khách hàng sẽ có được nhiều thời gian để có thể trò chuyện hay giải trí cùng với gia đình của mình.

Các dịch vụ quản lý và vận hành tại các dự án của Sunshine

Sunshine Group trang bị đầy đủ các sảnh và các trung tâm hỗ trợ để có thể mang đến cho dân cư tại các sản phẩm của họ có được một cuộc sống thuận tiện nhất.

An ninh cũng sẽ được đảm bảo cao 24/24 cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ, tạp vụ chuyên nghiệp nhất.

Với những thông tin trên, SaleReal có thể chắc chắn rằng các sản phẩm của Sunshine Group luôn nhận được những sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng đã từng sử dụng những dịch vụ sản phẩm của Sunshine.

Vì thế, các nhà đầu tư mới có thể yên tâm về chất lượng của những sản phẩm của Sunshine Group VietNam với những dự án sắp tới.