Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án Sunshine City Quận 7

Với lối kiến trúc độc đáo mới lạ, dự án Sunshine City Sài Gòn của tập đoàn Sunshine Group hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng. Trong đó, dự án Quận 7 hiện đang được triển khai đến đâu? Là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ có những thông tin cập nhật mới nhất về Sunshine City Quận 7, hi vọng sẽ mang đến cho quý khách nhiều nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư tại căn hộ cao cấp Quận 7 trong tương lai.

mat bang tong the sunshine city quan 7

Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án Sunshine City Quận 7

Cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng của Sunshine City Saigon và du an Sunshine Dao Tri thông qua video dưới đây:

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là dự án được tập đoàn Sunshine Group triển khai xây dựng vào quý 4 năm 2018 với tổng diện tích đất quy hoạch lên đến 9.91 ha và do nhà thầu Coteccons tiến hành thi công các hạng mục tại dự án.

Trải qua 1 quá trình lên kế hoạch, chủ đầu tư và nhầy đã bắt đầu thi công dự án với các hạng mục thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng được thực hiện khá nhanh chóng. Chỉ mới ở tháng thứ 3 của quá trình thi công, đến nay căn hộ cao cấp Quận 7 đã có nhiều tiến triển cực kỳ nổi bật.

Có thể quan sát thấy, nhà thầu thi công đã sử dụng 1 bộ phận máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân lực dồi dào, nhanh chóng triển khai dự án thật bài bản, tốc độ hoàn thiện cực kỳ nhanh chóng.

Với sự hiện hữu của móng cọc đã xong, các tầng của toà tháp đã dần được cất lên ở độ cao 4-5 tầng. Với đà phát triển này, dự kiến căn hộ Sunshine City Quận 7 sẽ được chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tiến hành mở bán vào đầu quý 2/2019 sắp tới.

Tại đây, các chính sách thanh toán và giá bán sẽ được chủ đầu tư chính thức công bố đến khách hàng cùng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn mở bán trong giai đoạn đầu tiên mà các khách hàng đang có sự quan tâm đến dự án Quận 7 nên biết.

Và với uy tín của nhà thầu thi công số 1 Coteccons, chủ đầu tư và các đối tác tin cậy, SaleReal Team tin rằng, dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ được tập đoàn Sunshine Group bàn giao đúng như cam kết với chất lượng và tiến độ thi công đảm bảo, mang lại sự hài lòng đến quý khách khi mua nhà tại đây.

Tiến độ bàn giao nhà tại dự án Sunshine City Sài Gòn ra sao?

Ngoài những thông tin được cập nhật về tiến độ xây dựng thì tại chủ đề này, SaleReal sẽ chia sẻ thêm về thời gian bàn giao nhà tại dự án Quận 7 này đến quý khách.

Cụ thể, dự án Sunshine City Quận 7 sẽ được chủ đầu tư thực hiện trong vòng 2 năm kể từ khi bắt đầu tiến hành khởi công xây dựng. Khoảng thời gian này sẽ tương đương với quý 1 năm 2021. Khi đó, tất cả các hạng mục xây dựng tại đây bao gồm nhà ở và các tiện ích, không gian sống sẽ được đồng loạt bàn giao đến tay khách hàng.

Tuy nhiên, đây là thời điểm bàn giao cuối cùng tại dự án Sunshine City Sài Gòn, do đó, các căn hộ cao cấp Quận 7 được bàn giao ở các giai đoạn trước đó không được thừa hưởng nhiều tiện ích từ nội khu vì chúng còn đang trong quá trình hoàn thiện.

Trên đây là những thông tin được đội ngũ chuyên gia SaleReal tổng hợp và biên soạn về Sunshine City Sài Gòn, để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về dự án quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.