Cập nhật tiến độ thi công dự án Laimian City

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín được đầu tư và thực hiện bởi chủ đầu tư HDTC, dự án Laimian City hiện đang được quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư và khách hàng trong khu vực vì tiến độ thi công cực kỳ mạnh mẽ.

Tiến độ thi công dự án Laimian City hiện đang ở giai đoạn nào? Khi nào chủ đầu tư dự án quận 2 sẽ tiến hành mở bán? Tiến độ bàn giao được thực hiện ra sao? Là 1 số vấn đề đang có sự quan tâm nhiều nhất từ phía khách hàng.

Với bài viết được chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc liên quan, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp quý khách có thể tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Laimian City được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại không chỉ bởi sở hữu quy mô rộng lớn mà sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Cập nhật tiến độ thi công tại dự án Laimian City

Theo Nhật Phạm được chính thức khởi công xây dựng vào năm 2017 do nhà thầu Delta là đơn vị thi công chính thức, dự án quận 2 của chủ đầu tư HDTC hiện nay đang trong giai đoạn thi công mạnh mẽ nhất.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Laimian City tháng 5/2019.


Đặc biệt cùng với đội ngũ chuyên gia, nhân công lành nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại, đã có 1 số khu vực hoàn thiện gần như là phần thô bên ngoài. Tiêu biểu có thể kể đến là khu nhà thấp tầng như shophouse, nhà phố toạ lạc trên mặt tiền đường Trần Lựu, hiện đang được hoàn thiện phần mái.

Theo môi giới nhà đất uy tín phân khu đối diện, dự án Laimian City đang được điều khiển máy móc tiến hành san lấp mặt bằng, chuẩn bị khởi công xây dựng các hạng mục tiếp theo. Theo dự kiến, sau khi nhà mẫu hoàn tất, chủ đầu tư sẽ thực hiện mở bán các sản phẩm đầu tiên tại dự án vào khoảng tháng 6/2019.

Theo tiến độ mở bán, các sản phẩm tại căn hộ cao cấp quận 2 cũng dần hoàn thiện, quý khách khi mua nhà với giai đoạn mở bán sẽ được thừa hưởng nhiều chính sách ưu đãi kèm giá bán hấp dẫn.

Khi nào dự án Laimian City sẽ được bàn giao?

Sau những chia sẻ về tiến độ thi công ở thời điểm hiện tại căn hộ quận 2 thì tiếp theo tại chủ đề này đó chính là những chia sẻ về thời gian bàn giao nhà được chủ đầu tư thực hiện.

Cụ thể theo Nhật Phạm, căn hộ Laimian City sẽ được bàn giao nhà ở giai đoạn 1 rơi vào khoảng năm 2021. Tất cả các hạng mục sau đó sẽ dần được bàn giao, hoàn tất là rơi vào năm 2025, bao gồm 13.092 sản phẩm là nhà ở, và hơn 40 loại hình tiện ích đồ sộ được chủ đầu tư và các nhà thiết kế chuẩn bị kỹ lưỡng, phục vụ đa dạng các nhu cầu của cư dân nơi đây.

Đặc biệt, thời điểm dự án Laimian City quận 2 được bàn giao cũng chính là lúc mà thị trường căn hộ nơi đây sôi động nhất, với hàng loạt các dự án mới được bàn giao, hiện hữu kề cạnh là khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu Nam Rạch Chiếc.

mat bang nha mau laimian city

Nhờ đó, mà các khách hàng dự án Laimian City sẽ có 1 môi trường sống cực kỳ văn minh với cộng đồng cư dân thành đạt hiện hữu. Đồng thời có thể thừa hưởng đa dạng các loại hình tiện ích đạt tiêu chuẩn 5-6 sao.
Nhất là khả năng thúc đẩy tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản tại căn hộ Laimian City luôn là vấn đề được nhiều khách hàng đầu tư quan tâm nhất. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ chuyên gia SaleReal chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.