Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 – Giá bán thời điểm ra mắt

Quận 2 đang là nơi mang tốc độ phát triển chóng mặt theo quy hoạch thành thị dài hạn. Có hạ tầng bứt phá, quy hoạch hoàn chỉnh,… nơi đây đã trở nên điểm đến hấp dẫn không chỉ của NĐT mà còn dành cho các ai muốn tìm chốn ổn định chỗ ở xuất sắc tại 1 thành thị hiện đại, văn minh.

Dự án SaiGon Sports City khu phức hợp đẳng cấp nhất giai đoạn này. Can ho SaiGon Sport City hoành tráng của tập đoàn Keppel hướng đến ý tưởng đặc biệt là hình thành trung tâm thể thao năng động và có nhiều điều bất ngờ. Saigon Sports City có sức sống tươi trẻ của thành thị luôn ngập tràn năng lượng.

saigon sports city quan 2 keppel land

giai đoạn này giá bán căn hộ Saigon Sports City vẫn chưa cập nhật chính thức. Tuy nhiên, theo sự phân tích của một vài chuyên gia về thị trường và tiềm năng pah1t triển của khu vực này thì giá chi trả đợt Thứ nhất của Saigon Sports City là 22 triệu/m2.

với mức giá khởi đầu như thế là rất thích hợp với thời điểm này, tin rằng sẽ nhận được phản ứng tốt từ những NĐT sinh lợi và khách hàng đặt chỗ trước. Bởi bất động sản tại quận 2 hiện đang rất sôi động và đó là giai đoạn mà các nhà phố đẳng cấp được CDT nổi tiếng chính thức tung hàng thị trường, vì vậy giá bán tại thời thời điểm này là rất tranh giành.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 tầm nhìn đầu tư chiến lược

Khu Đông TP. HCM gồm các quận 2, quận 9 và Thủ Đức. Trong đấy, quận 2 được coi là tâm điểm phân khúc của khu vực này mang hàng loạt dự án BĐS được đầu tư.Căn hộ cao cấp Saigon Sports City được ra mắt vào thời điểm nàysẽ là 1 thế mạnh lớn mạnh. Đối mang các khách mua có hướng view xa thì việc lựa chọn mua tại thời điểm công bố là thời cơ đầu tư tiềm năng.

Quận 2 dành được sự ưu ái lúc sở hữu đoạn đẹp nhất của sông Sài Gòn, nhiều dự án đã được CDT mạnh dạn khai thác tối đa mảng xanh, tạo môi trường sống gần gũi thiên nhiên.

Top 6 dự án căn hộ chung cư quận 2 được KH ưu chuộng nhất hiện tại là những dự án nào ? Tài liệu sẽ của Phong Le Vào đây

Khu phức hợp Saigon Sports City được mệnh danh là thành thị thể thao thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho quý cư dân điểm định cư tuyệt vời. Theo Tổng quan quy hoạch thì dự án được chia thành 2 phân khu, phân khu 1 sẽ là các hạng mục thể thao cực hấp dẫn bao gồm sân tập thể thể thao, trường học thể thao, khu thương mại- dịch vụ dành cho thể thao, khu công viên xanh và giải trí.

Phân khu 2 là có quy mô 38ha là Khu trung tâm mua sắm, khu nhà ơ cao cấp dành cho cư dân kết hợp là công viên cây xanh, một số tiện ích phục vụ sinh hoạt cộng đồng, trong đó: khách sạn và khu nhà phố cho thuê (đáp ứng dao động 5.000 khách), cao ốc tại các văn phòng, trọng tâm triển lãm, bệnh viện.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 sức khỏe là vàng

Khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2 là nơi tổng hòa giá trị sống cấp cao của giới thượng lưu. Đến sở hữu khu nhà phố thương mại cao cấp này KH không chỉ tận hưởng không xanh mát, đón nhận ánh sáng và gió thổi tự nhiên mà còn được rèn luyện sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh là mơ ước của rất nhiều người, vì sức khỏe là vàng.

Đến có dự án bất động sản Saigon Sports City Quận 2 cũng là cách để quý khách với tinh thần thoả thích, tràn đầy năng lượng, giúp quý khách học tập và vận hành hiệu quả hơn.

CĐT đặt ra phương thức chi trả linh hoạt, không khó và mau lẹ. Nếu khách mua thanh toán sớm giá mua sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc trưng từ CDT. Đến sở hữu dự án BDS Saigon Sports City Quận 2 là đến có ngôi nhà mơ ước có môi trường sống tân tiến và tuyệt vời.

Theo nhận định thì tiến độ và chính sách bán hàng thanh toán tại dự án căn hộ cao cấp Saigon Sports City Quận 2 sẽ được trợ giúp vốn và tạo điều kiện dễ dàng cho KH.

Xem thêm : Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 có ba mặt giáp sông thoáng mát