Căn hộ SaiGon Sports City phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Dự án SaiGon Sports City được mong đợi nhất trong một vài tháng cuối năm 2017. Bởi lẽ, đấy là dự án sở hữu sự kết hợp giữa trung tâm thể thao và căn hộ chung cư. Sự kết hợp này đã tạo nên một không gian sống vừa năng động vừa hiện đại nhưng cũng hết sức thân thiện mang thiên nhiên. Vậy những căn hộ này sẽ thích hợp với các đối tượng nào?

Saigon Sports City Quận 2 là dự án của chủ đầu tư Keppel Land – một trong một số tập đoàn lớn, sở hữu uy tín lâu năm trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam. Dự án này là 1 sự án lớn sở hữu mục đích là mang đến một Singapo ngay trong lòng Sài Gòn. Chính do vậy, đó là dự án được rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng ngóng chờ.

can ho saigon sports city niem mo uoc

Dự án Saigon Sport City tạo lạc tại quận 2 đô thị Hồ Chí Minh, đó là một quận đông đúc, náo nhiệt và có nhiều hoạt động kinh tế nhất của thành phố. Chính vì thế, vận hành giao thông ở đó khá tiện dụng và đi đến sở hữu các trung tâm, một số quận khác một cách vô cùng dễ thực hiện.

có qui mô là 64 ha thì đây là dự án với qui mô rất lớn. Dự án này được chia làm 2 khu chính đó là: trọng tâm thể thao và khu căn hộ cao cấp. Lúc khu vực này với đi lại rất nghiêm ngặt với nhau nên thuận lợi tạo nên 1 môi trường sống lý tưởng.

Nhờ mang hệ thống một vài tiện ích của trọng tâm thể thao như: phòng tập thể dục với máy móc hiện đại, chất lượng cao; hồ bơi đạt chuẩn quốc tế; sân vận động rộng lớn vừa kết hợp để chơi bóng đá, bóng rổ…vừa là đường chạy của một số người yêu thích môn điền kinh; phòng đào tạo tennis… nên cuộc sống hàng ngày của một số người ở đây sẽ hết sức năng động, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Ngoài một số tiện ích đến từ trọng tâm thể thao thì còn với rất nhiều tiện ích khác như: những khu mua sắm, khu thương mại, một số khu BBQ, trường học… nên sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Hệ thống hồ bơi với làn nước trong xanh mát lành Bên cạnh nhiều khuôn viên cây xanh xen kẽ những khu căn hộ sẽ đem đến cho khách mua một không gian sống cực kỳ thân thiện sở hữu tự nhiên. Khía cạnh khác thì khu căn hộ ở đấy còn giáp sở hữu song nên hướng nhìn rất thoáng và bầu không khí cũng tròg lành hơn rất nhiều.

Chủ đầu tư đã chọn đơn vị thiết kế nội thất nổi tiếng để thi công các căn hộ mẫu ngay trong công trình đã hoàn thành phần thô.

sở hữu rất nhiều lợi thế từ môi trường sống do vậy thì đây thực sự là một dự án phù hợp được với nhiều đối tượng quý khách sở hữu một số nhu cầu khác nhau. Để biết được cụ thể phù hợp mang đối tượng nào thì chúng ta cộng đến sở hữu phần thứ nhì nhé.

  • Các dự án được Phong Lê & Các Cộng Sự tổng hợp có chất lượng ,giá cả và uy tín cao được khách hàng chú ý đến nhiều nhất hiện nay .

Khách hàng tiềm năng của SaiGon Sports City là những ai ?

sở hữu một môi trường sống xuất sắc mà không phải 1 dự án chung cư cao tầng nào cũng mang được như đã nói ở trên thì Saigon Sport City đang thu hút được rất nhiều đối tượng khác nhau.

  • Người mua chung cư cao tầng để ở: Saigon Sport City là dự án với đầy đủ một số tiện ích, 1 không gian sống tiên tiến, giao thông tiện lợi nên cực kỳ phù hợp với một số người trẻ năng động, một vài gia đình làm việc trong thành thị. Hơn nữa thì môi trường này còn mang đầy đủ một số trường học, môi trường sống thân thiện mang thiên nhiên lại còn năng động nên rất phù hợp để là môi trường sống của một vài đứa trẻ nhà khách hàng.

  • Người đầu tư: sở hữu một vài thế mạnh hiện có thì Saigon Sport City đã và đang là dự án được phân tích là sở hữu rất nhiều tiềm năng để phát triển, thu nhiều lợi nhuận trong tương lai. Cho nên, đó chính là 1 dự án mà bất cứ một nhà đầu tư nhà đất nào cũng không được bỏ qua.

mang mức giá chỉ khoảng 30 triệu đồng/m2 ( mức giá chấp nhận được hơn rất nhiều so với các dự án khác trong khu vực) nên căn hộ cao tầng của dự án Saigon Sport City thực sự thích hợp mang cả bạn mua để ở, người đi thuê cũng như cả những NĐT BĐS.

Tham khảo thêm : Căn hộ SaiGon Sports City vị trí gần sông thoáng mát