Căn hộ hạng sang tại One Verandah mang kiến trúc phương Tây độc đáo

Thị trường căn hộ sôi nổi hơn trong giữa tháng 10, những căn hộ tại One Verandah đang tạo nên các con sóng cho BĐS Sài Gòn khi vừa nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần. Nhu cầu với các căn hộ One Verandah đang gia tăng mau lẹ ở cả một số NĐT lẫn một vài cá nhân đang quan tâm sử dụng.

can ho one verandah

một.Những tin tức căn bản về căn hộ one verandah quận 2

Dự án One Verandah nằm trong 1 tổ hợp của một số dự án bất động sản đẳng cấp thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đặc biệt, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là 1 dự án bất đông sản rất là hút khách. Mang một số ưu điểm hoàn hảo, nên One Verandah trở nên niềm khao khát sở hữu của nhiều người.

Dự án được nằm ven bờ sông Sài Gòn mang view bốn mặt hướng sông. Và một điều xuất sắc là view hướng sông này là view lâu dài, bởi các dự án xung quanh One Verandah đều là những dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả Sau thời điểm một vài dự án xung quanh được đã đi vào hoạt động cũng không làm ảnh hưởng tới view của One Verandah.

Về quy hoạch, dự án One Verandah có quy mô 1,7 hecta và sở hữu 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đấy, tầng hầm và hai tầng dưới cùng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp một số tiện ích cho cư dân của dự án. Và các tầng bên trên là các căn chung cư cao tầng, Penhouse và Duplex.

diện tích mỗi căn hộ tại dự án trong dao động 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của một vài cá nhân và gia đình. Một số căn hộ tại One Verandah mang kiến trúc theo phong cách phương Tây độc đáo tới từng tuyến phố nét, hết sức tỉ mỉ và cận trọng. Một số thiết kế mang tới một môi trường sống khác biệt và thực sự cấp cao. Một vài nội thất trong một vài căn hộ có xu hướng bài trí theo mô típ đơn giản nhưng tiên tiến, phù hợp mang phong cách sống của những người trẻ thành đạt.

Tại One Verandah thuộc dòng bán căn hộ quận 2, địa điểm và hạ tầng giao thông của dự án vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển đến một vài địa điểm trọng tâm khác của thành thị như trung tâm quận một, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà các cư dân di chuyển từ căn hộ của mình tới trung tâm quận một chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 khi cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới các con phố Mai Chí Thọ sẽ khiến đi lại nhanh chóng và an toàn hơn nữa. Điều này đồng nghĩa mang việc giá trị của dự án One Verandah sẽ tăng thêm do giao thông tiện dụng hơn.

2.One Verandah và khả năng tạo sóng trên thị trường BĐS

các nhà đầu tư nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah và vì vậy đây là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án có vị trí các lợi thế mà dự án đang có từ vị trí đến một vài chăm chút của CĐT để biến nó thành 1 chung cư mang tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án này đang tăng giá, và đảm bảo sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng nhà đất trong thời gian sắp tới. Do đó, quý khách mang bất động sản tại đó càng sớm, thì lợi nhuận của KH càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh chóng.