Căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang – Sản phẩm thông minh, giàu tiềm năng

Nỗ lực kiến tạo chuẩn mực sống cao cấp và toàn diện tại trung tâm hành chính – văn hóa – kinh tế – giáo dục mới tại phía miền trung của Khánh Hòa, căn hộ Nha Trang sẽ giúp quý khách và gia đình chắt lọc nhiều niềm vui quý giá lúc sống, làm việc và hưởng thụ tại ngay tại chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư còn đưa ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng có giá trị dành cho các những quý khách mua căn hộ tại dự án căn hộ chung cư trong năm 2018.

The Aston Luxury Residence

khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence

Khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang tận hưởng tiện nghi

khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence là một trong những dự án trọng điểm đang thu hút nhiều giới đầu tư bởi lẽ dự án căn hộ chung cư nằm ở vị trí chiến lược đường Xóm Cồn. Chính vì vậy trong tương lại sẽ thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành thị và các tình phía miền trung qua các tuyến đường. Khi các dự án căn hộ chung cư BĐS đang tràn về khu vực phía Tây thành thị thì xuất hiện một trong những nhân tố đáng quan tâm nhất, khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa ngay trên cung đường Xóm Cồn, khu phố sầm uất bậc nhất cửa ngõ phía miền trung thành phố.

Mặc dù nằm ở một trong những vị trí nhộn nhịp nhất Khánh Hòa nhưng căn hộ Nha Trang lại được bao bọc bởi một không gian xanh rộng lớn với công viên hồ cảnh quan. Xen kẽ trong nội khu dự án căn hộ chung cư là hệ thống tiện ích dịch vụ được tích hợp rất thông minh giúp các cư dân nhí thuận tiện tiếp cận để vui chơi thỏa thích và tận hưởng bầu không khí mát mẻ trong lành, chắc chắn sức khỏe cho các con em. Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

Căn hộ dự án The Aston Luxury Residence sát công viên

Khu đô thị khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới nên không gian bên trong các không gian của căn hộ xuất sắc từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 62m2 đến 104m2 và căn 3 phòng ngủ từ 121m2 – 132m2.

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực phường Hương Xuân, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các căn hộ chung cư cao cấp tại căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang sẽ mang đến nguồn lương ổn định và vững chắc cho các chủ nhân của mình…. Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, chắc chắn một cuộc sống hàng ngày văn minh và tạo nền móng để cư dân nhí phát triển thành công dân hiện đại. Do vậy, căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang đã xây dựng các tòa tháp vô cùng tiên tiến trên diện tích hơn 11,115.70m2 đất vàng tại cửa ngõ phía miền trung với 2 mô hình sản phẩm chính là căn hộ cao cấp và căn hộ văn phòng (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những quý khách sinh sống tại khu đô thị tại đường Xóm Cồn.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/la-beaute

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chung cư Wilton Tower