Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower khu căn hộ nghỉ dưỡng phong phú và hiện đại bậc nhất

dự án Wilton Tower được thiết kế hết sức tân tiến và tiện nghi, đặc biệt cư dân sống tại những căn hộ sẽ được hưởng một cuộc sống hiện đại thuận lợi bởi chuỗi tiện ích tích hợp “bủa vây” lấy cuộc sống hiện đại của cư dân.

Wilton Tower

Khu chung cư hạng sang Wilton Tower quy họach hòan thiện

Chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất, Novaland Group với kinh nghiệm lâu năm, địa điểm vững chắc trong làng địa ốc, dẫn chứng là những dự án chung cư đã trở nên biểu tượng tự hào của nơi mà nó được kiến tạo, là Richstar, Saigon Royal, Newton Residence, Orchard Parkview, Botanica Premier, Golden Mansion, Madison .. … Tiềm lực tài chính mạnh và khả năng đối ngoại tuyệt vời khiến Novaland Group bắt tay được với những đối tác tầm cỡ quốc tế để cùng xây dựng nên những dự án chung cư nổi danh cả nước. Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower là “con cưng” mới nhất của Novaland Group hợp tác với những đơn vị thi công và giải đáp thiết kế danh tiếng thế giới, đây chờ mong sẽ là một siêu dự án chung cư và trở nên biểu tượng mới phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Nối tiếp thành công từ dự án chung cư của chủ đầu tư, dự án chung cư Wilton Tower vẫn tiếp tục được thừa kế sức hút từ vị trí chiến lược với địa thế phong thủy hiếm có. Nhiều chuyên gia phong thủy đã khẳng định, địa điểm Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài”, đất dai bằng phẳng trù phú, là nơi phù hợp để ổn định chỗ ở lâu dài để tận hưởng cuộc sống.

Khi sống tại các căn dự án Wilton Tower, bạn và gia đình không chỉ được tận hưởng môi trường sống sang trọng, riêng tư mà còn cả những tiện ích thương mại đầy đủ, tân tiến chỉ cách vài phút di chuyển. khu căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower ngay sát công viên rộng, cách công viên văn hóa, giải trí, thể thao, rất gần các trung tâm thương mại, mua sắm, trường học, bệnh viện, các địa điểm giải trí vui chơi sầm uất… chờ mong sẽ thỏa mãn nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe, tinh thần của cộng đồng cư dân.

Khu chung cư hạng sang Wilton Tower đầy cá tính

dự án chung cư Wilton Tower là tổ hợp chung cư cao cấp với phong cách thiết kế độc đáo Hàn Quốc các chung cư được đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên mang đến cuộc sống hiện đại cao cấp nhất cho cư dân. Với phong cách độc đáo mới mẻ chủ đầu tư kết hợp với kiến trúc sư nước ngoài kiến tạo nên một KĐT kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực. Một điểm đặc biệt nữa trong kiến trúc của dự án chung cư đó là mô hình cây xanh bao phủ gần như tất cả diện tích của dự án. Các hàng cây xanh được trồng nối đuôi nhau, bao quanh các block cao ốc, góp phần tạo nên một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower tại: https://duanwiltontower.net/vi-tri-can-ho-wilton-tower/

Chưa hết, lựa chọn ổn định chỗ ở tại đây, giới “siêu giàu” tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực sự được trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời của cao cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, được đi đến không dao động cách từ mái ấm xa hoa với mây trời và sông nước. Cho dù tại thành phố Hồ Chí Minh hiện đã có nhiều dự án chung cư chung cư hạng A, nhưng với những ưu thế nổi trội kể trên, không thể nào phủ nhận được sức hút của Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower. Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower được xây dựng trên địa điểm này sẽ là một KĐT sinh thái, một KĐT kiểu mẫu mang tính biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị thành phố Hồ Chí Minh và thay đổi chất lượng cuộc sống hiện đại của người dân.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duanwiltontower.net