Cách lắp đặt máy bơm chìm tsurumi tốt và hiệu quả nhất

Là một dòng máy bơm được sử dụng cực kì phổ biến hiện tại, máy bơm chìm nước thải được ứng dụng rộng rãi trong việc máy bơm nước thải loãng trong công nghiệp, dân sinh cũng như y tế… Tuy nhiên, việc sử dụng đúng cách dòng máy bơm nước thì vẫn ít người biết. Vậy, sử dụng bơm chìm đúng cách là cách nào?

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-truc-ngang-cm/408 máy bơm nước 3 pha

Đôi điều cần biết về máy bơm chìm nước thải
Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm nổi bật đó là toàn bộ máy bơm được đặt chìm dưới nước, hay bên dưới nguồn dịch bơm. Về thực chất, nó là hãng bơm ly tâm kết hợp. Điện năng truyền qua dây dẫn và làm quay mô tơ, từ đó nước cũng được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm. Sau đó, Sau thời điểm nước thải được vận chuyển qua thân bơm thì được đưa qua ống và đẩy bơm lên.

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm đó chính là rất gọn nhẹ cũng như động cơ và hiệu suất làm việc khá cao. bên cạnh đó nó cũng có nhược điểm chính là khó sửa chữa nếu có tình trạng hư hỏng, máy yêu cầu rất cao về độ kín nước.

MB 2.2~3.7kw 4pole

Hướng dẫn sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách
hưởng dụng bơm chìm nước thải đúng cách sẽ góp phần rất lớn làm thêm tuổi thọ cho máy bơm.

cài đặt đặt đúng: Việc lắp đặt máy yêu cầu phải đúng so với hướng dẫn lắp đặt đặt mà nhà làm ra đã hướng dẫn khi chúng mình mua hàng. Khi lắp đặt đặt xong ép buộc phải thử chiều quay của cánh quạt. Nhiều người do chủ quan nên cài đặt quạt bị ngược chiều, nên hậu quả gây ra cực kì nghiêm trọng khi máy hoạt động. Vậy nên, thay vì phải trả một số cái giá trị quá đặt thì chúng ta hoàn toàn có cơ hội kiểm tra lại nó trong vài phút.

hưởng dụng tủ điều khiển: Để giữ gìn động cơ của máy một phương pháp bền lâu thì người hưởng dụng nên cài đặt cho máy một tủ điều khiển. Nó sẽ giúp kìm hãm được một số sự cố liên quan tới điện, tránh được tình trạng hư hỏng của động cơ. Tủ điều khiển hoạt động thì phải có bộ chống mất pha cũng như chống ngược pha… nếu như có cách, tốt nhất bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của một vài chuyên viên có sự trải nghiệm lắp đặt đặt máy bơm cũng như tủ điều khiển…

tập trung chủng dòng khi mua: Trong quá trình mua máy bơm, điều mà bạn phải quan tâm đó chính là chủng loại máy bơm mà chúng ta mua là gì. Máy bơm nước có nhiều dòng như: máy bơm nước sạch, máy bơm bùn, máy máy bơm nước thải,… hãy chọn lựa thật sự kĩ càng, kiểm tra nhãn mác cũng như hướng dẫn hưởng dụng…

>> Xem thêm máy bơm hút bìn công suất lớn http://sieuthimaybom.vn/bom-tsurumi-series-krs/382

Trên thị trường giai đoạn này có rất nhiều hãng máy bơm chìm rác thải, tùy vào nhu cầu cũng như khả năng số tiền chúng ta có biện pháp chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Chắc chắn, sự chọn lựa kĩ càng sẽ giúp chúng ta mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email: matraquocte8@gmail.com