Các dự án đang nổi bật của tập đoàn Đất Xanh

Qua những thành tựu đã đạt được thì đến nay chủ đầu tư Đất Xanh đã có thêm động lực phát triển các dự án tiếp theo.

Các dự án đang làm nền nhà đất có sự biến chuyển không ngừng về độ sôi động của Đất Xanh đưa ra. Phải nói năm 2019 là năm mà tập đoàn đưa ra lần lượt đến 3 dự án Đất Xanh quy mô lớn ,liệu các dự án có vị trí đẹp để đầu tư hay không.

Với sự tìm hiểu và đánh giá thị trường căn hộ Đất Xanh nhóm SaleReal sẽ đưa ra cụ thể thông tin để khách hàng nắm rõ nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin Đất Xanh Group tại video dưới đây:

Các dự án đang nổi bật của tập đoàn Đất Xanh

Một dự án đang trở thành tâm điểm của Chủ đầu tư Đất Xanh chính là Gem Riverside.

Dự án được đánh giá có một vị trí vô cùng đặc biệt nằm tại Nam Rạch Chiếc,Quận 2,Tp Hồ chí Minh.

Không gian hai bên là ven sông rất mát mẻ,hiếm có và view vô cùng đẹp,Chung cư Đất Xanh Quận 2 có diện tích 67,142m2 diện tích rộng rãi.

Sản phẩm chính là dòng căn hộ cao cấp,quy mô xây dựng lên đến 12 block các block cao đến 35 tầng và ra thị trường với 3175 căn hộ .

Đây là sự tâm huyết và quy mô lớn mà Đất Xanh đang triển khai,tiến trình xây dựng vào năm 2017 nhưng bàn giao vào những giai đoạn đầu vào năm 2020.

Trên cơ sở mới vào những giai đoạn đầu thì cơ hội lớn cho các nhà đầu tư,vị trí Quận 2 được xem là trung tâm của Khu Đông nên giá bán đang tăng rất nhanh và tiến độ uy tín từ Công ty Đất Xanh thì việc đầu tư thời điểm này vô cùng hợp lý.

Căn hộ Đất Xanh – Opal Boulevard

opal boulevard

Dự án được nằm tại Phạm Văn Đồng,Bình An,Bình Dương.

Có thể nói các dự án đều có sự một chiến lược vô cùng tuyệt vời,vị trí có thể đánh giá được tiềm lực rất mạnh từ Chủ đầu tư Đất Xanh.

Hiện tại Bình Dương là được chú trọng rất nhiều về tiện ích,hạ tầng ngày càng đồng bộ hơn.

Opal Boulevard Bình Dương triển khai xây dựng 3 block và cao đến 25 tầng,số lượng dự kiến ở tầm 1500 căn hộ và đối tượng khách hàng tầm trung.

Tiện ích nội khu được đánh giá rất cao với các tiện ích như hồ bơi,phòng Gym & Spa,khu vui chơi trẻ em,công viên,nhà trẻ,siêu thị tiện lợi…

Tuy phát triển ở khách hàng tầm trung nhưng Đất Xanh Group có sự chỉnh chu trong dự án lần này,đem đến nguồn sống tốt nhất cho cư dân.

Hiện tại thì đến năm 2021 dự án mới có kế hoạch bàn giao do đó khi giá bán đang ổn định khách hàng nên lựa chọn vị trí cũng như block phù hợp với mình để đầu tư vào nguồn sinh lời từ thị trường Bình Dương đang rất tốt.

Không chỉ nền kinh tế đang thay đổi mà hầu hết các phương diện đều đang thay đổi theo nền công nghiệp hóa,hiện đại hóa đất nước.

Hình thành phát triển đến nay đã có được tiếng vang của mình,Thương hiệu Đất Xanh không còn xa lạ với khách hàng,SaleReal đã tổng hợp những dự án điển hình đang nổi bật mà khách hàng nên cân nhắc đầu tư cho mình.

Chắc chắn việc đầu tư vào Công ty Đất Xanh là lựa chọn vô cùng chính xác nhất mà khách hàng không nên bỏ qua.