Biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ biến tấu độc đáo tầm nhìn rộng

Trong thời gian vừa qua vô số dự án nhà phố và biệt thự mới ra đời. Khiến thị trường đất nền giá rẻ có dấu hiệu chững lại và bão hoà. Và sứ mệnh của sự ra đời Biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ là để cung cấp những nhu cầu của những quý khách hàng với nhu cầu ở đất nền giá rẻ với mức giá tầm trung. Tìm hiểu về nhà phố Marina City Cần giờ Tuần Châu , sẽ hiểu tại sao dự án nhà phố và biệt thự lại có sức hút như vậy. Không chỉ bởi vì dự án nhà phố và biệt thự thích hợp nhu cầu quý khách hàng và có giá tốt.

Marina City Cần giờ

Biệt thự Marina City Cần giờ biến tấu độc đáo

Trong bối cảnh giai đoạn này , việc chọn cho mình 1 Đất nền ưng ý cả về thiết kế không gian. Vị trí ngày giữa Hồ Chí Minh là vô cùng khó khăn. Chủ đầu tư tập đoàn Tuần Châu Group hiểu được tâm lí người mua nhà đã ra mắt thị trường dự án nhà phố và biệt thự ” Biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ ” được xây dựng trên lô đất Ven biển Cần giờ. Thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đã đưa vào sự dụng. Với vị trí chiến lược vô cùng thuận lợi. Được phát triển và đầu tư vĩnh viễn về cuộc sống xanh mang hơi thở mới. Từ khu dự án Marina City Cần giờ Cần giờ , trong bán kính 1,5- 5km là vô số những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Cần giờ , Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Với mục tiêu xây dựng 1 dự án nhà phố và biệt thự thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư nhà phố Marina City Cần giờ Tuần Châu đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các GĐ từ thi công cho đến thiết kế. Dự án được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành hầu hết diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em. Ngoài ưu điểm về môi trường sống xanh, lý do chính thuyết phục được đối tượng quý khách hàng này đó chính là phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc nhẹ nhàng, tiên tiến và được trau chuốt tinh tế.

Dự án Marina City Cần giờ Cần giờ tầm nhìn rộng

Góp phần cung cấp cho thị trường BĐS Cần giờ 1 môi trường sống đẳng cấp. khu dự án Marina City Cần giờ Cần giờ trung tâm Cần giờ . Đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý khách hàng tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ có diện tích rất đa dạng từ có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn.. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại Biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ cũng được phân tích rất cao. Không gian dự án nhà phố và biệt thự dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả 1 thế giới tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui lúc chọn lọc Biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ .

Có nhiều loại diện tích đa dạng từ có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn., Biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng dao động không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Chắc chắn với những tính ưu việt vượt trội của Biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ . Khách hàng sẽ có Đất nền tiên tiến trong môi trường sống. Sạch, xanh, đầy đủ tiện ích, an toàn, gần trung tâm thành phố.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: can ho cao cap Vung Tau