Bếp âm có tốt hơn bếp dương không ( Phần 1)

Trên thị phần lúc bấy giờ có không ít hãng nhà bếp gas – ITALIA – TÂY BAN NHA – nước Nhật – ĐÀI LOAN – ÚC – ĐỨC – Trung Quốc, MALAYSIA, Nước Hàn, INDONESIA ….điều ấy làm cho người tiêu dùng rất khó xử và phân vân khi đi lựa chọn phòng bếp gas cho căn phòng bếp của mình – làm sao rất có thể mua được một sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo trong phần 1 này bephungthinh.vn sẽ hỗ trợ tư vấn cho nguời tiêu dung có thể nhận ra đuợc những điều cơ bản về bếp gas cũng tương tự cách khắc phục để có thể khi mua hàng cảm thấy thực sự yên tâm hơn ….

>> hệ thống gas công nghiệp

1. nhà bếp gas âm:

phòng bếp gas âm thường sẽ có 3 Loại size không giống nhau: 60cm, 70 cm, 90 cm nhưng thông dụng nhất vẫn là loại kích thước 70 Cm, về gia công bằng chất liệu phòng bếp âm chia thành 2 loại (mặt kính chịu lực và mặt Inox không rỉ), hiện nay ngoài nhà bếp gas đơn thuần thì cũng xuất hiện nhiều loại nhà bếp hỗn hợp để cung ứng nhu yếu người tiêu dùng như nhà bếp gas phối kết hợp bếp điện, phòng bếp gas kết hợp phòng bếp từ, bếp gas phối kết hợp cả bếp từ và bếp điện, hoặc nhà bếp âm điện (đơn), phòng bếp âm từ (đơn), bếp kết hợp từ và điện….

Phần quan trọng nhất của phòng bếp gas đó chính là bộ bát chia lửa (hay nói một cách khác lò hoặc họng), bộ phận này chịu tác động ảnh hưởng trực tiếp nguồn nhiệt lượng lớn nhất là Gas – Vì vậy phòng bếp có chất lượng và đảm bảo an toàn hay là không khách hàng cần cân nhắc bát chia lửa là quan trọng nhất rồi sau mới đến những phần khác…. Trên thị trường lúc bấy giờ có hai dòng bát chia lửa – Bát kiểu Âu và bát kiểu Á – riêng với bát chia lửa kiểu Âu thì bền và chất lượng nhất vẫn là bát của hãng sản xuất Sabaf Italia – kế tiếp là bát của hang JAKE nhưng bát của hai hang này rất hấp dẫn bị làm nhái do thế nguời tiêu dùng đơn thuần không thể biết đuợc, trừ phi đuợc nguời bán hàng có tâm hỗ trợ tư vấn (một vài nơi khi bán không đủ can đảm nhấn mạnh đến phần này, quý khách hàng nên chú ý những nơi đó), và khi mua nên hỏi kỹ càng về bộ phận này của nhà bếp. Loại thứ hai là loại bát chia lửa kiểu Á loại này có điểm mạnh là tiết kiệm chi phí gas, có đầu hâm, có độ bền cao, về làm từ chất liệu loại bát này đuợc chia làm 2 loại một loại phần duới bằng kim loại tổng hợp gang đúc siêu bền, phần chia lửa kết cấu bằng đồng, một loại cả trên cả duới bằng đồng nguyên khối, ngoài ra loại bát á có ngọn lửa xanh hơn loại bát âu. tuy nhiên về mẫu mã thì bát âu trông văn minh hơn. tuy vậy mặc dù có bát Á hay bát Âu chất luợng đều đuợc đảm bảo nếu quý khách mua hang tại nơi có uy tín – Tại đó chất luợng nguồn vào đuợc kiểm soát, kiểm tra chất luợng thành phầm truớc khi cho nhập kho, BH chính hang sản xuất và nhà cung ứng (bh kép).

>> Xem thêm https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Ngoài phần bát chia lửa thì quý khách cũng nên kiểm tra phần mặt kính và kim đánh lửa xem kính có dày không các cạnh có sắc nét không? Kim đánh lửa có chắc chắn hay lỏng lẻo? Khi phân phối đủ tất cả những phần trên thì khách hàng rất có khả năng yên tâm mang bếp của tớ về nhà rồi…

Trên thị truờng lúc bấy giờ có những thuơng hiệu bếp gas âm chất luợng tốt như Fagor – Teka, Malloca, Elextra, Bella, Pelia, Giovani, Ario, Faber, Sena, Napoli, Miskio, Coter … nhưng để đuợc đảm bảo thành phầm chính hang, chất luợng thành phầm tốt nên đến những cơ sở uy tín để mua hàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng nhái.