Ai đầu tư phát triển Palm Garden Quận 2?

Phân khúc chung cư sang trọng đang là xu hướng chọn của khách hàng cũng như nhà đầu tư tại thị trường bất động sản khu Đông. Palm Garden Quận 2 chính là một trong số Những dự án bất động sản được chú ý các nhất. Vậy dự án nhà phố này tạo đúng như quảng cáo? Pháp lý của công trình này như thế nào? Dự án bất động sản này tạo hình ra đúng kế hoạch không? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đánh giá Những yếu tố gây ra niềm tin về thụ hình ra của dự án nhà phố căn hộ Palm Garden.

Chia sẻ của SaleReal về thông tin dự án Palm Garden: canhoquan2 ,phân tích, đánh giá những điểm nổi bật và lý do khiến trở nên thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, hứa hẹn căn hộ Keppel Land sẽ là một nơi an cư lý tưởng trong tương lai.

ai dau tu phat trien can ho palm garden quan 2

Nhà đầu tư du an can ho palm garden uy tín và có nhiều khoản nghiệm

du an Palm Garden cũng giống như Những dự án nhà phố khác tại khu đô thị Palm City đều được đầu tư trang bị bởi tập đoàn Keppel Land liên doanh Với 2 công ty bất động sản của Việt Nam là Trần Thái và Tiến Phước.

-Keppel Land: Là 1 tập đoàn BDS lớn mạnh có trụ sở chánh được đặt ở Singapore. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của tập đoàn này là dầu khí và hàng hải, Cơ sở hạ tầng và BDS. Keppel Land đã có công ty đại diện tại hầu khắp những nước ở Châu Á, tuy nhiên thị trường trọng tâm là Trung Quốc và Singapore, còn Việt Nam và Indonesia là 2 sàn khả năng đang gia tăng trưởng.

 

tại Việt Nam, tập đoàn Keppel Land cũng chính là một trong Các tập đoàn nước ngoài tiên phong và hoạt động BDS hiệu quả nhất. Tập đoàn này đã xây khá nhiều dự án nhà phố lớn mạnh về Các hạng mục như cao ốc văn phòng hạng A, căn hộ chung cư sang trọng, trung tâm thương mại và các khu đô thị phức thích hợp tân tiến.

Cập nhật mới nhất về thông tin tập đoàn Keppel Landhttp://canhoquan2.today/chu-dau-tu-palm-garden-la-don-vi-nao-tiem-luc-ra-sao/, kèm theo đó là phân tích, đánh giá về lịch sử hình thành, tiềm lực tài chính.

Các dự án bất động sản lớn đã và đang được tập đoàn Keppel Land trang bị và xây tại Việt Nam bao gồm: chung cư Estella Heights, chung cư The Estella khu đô thị Palm City và quỹ đô thị Empire City ở quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm thương mại Saigon Centre tại quận 1; thành phố ven sông Đồng Nai ở Đồng Nai; trung tâm kinh doanh International Centre và Vietcombank Tower tại Hà Nội; tòa chủ PetroVietnam ở Vũng Tàu,…

Các giải thưởng và đáng hiệu mà Keppel Land đã đạt được ở Việt Nam: chủ phát triển công trình tốt nhất Việt Nam, Top 10 nhà xây BDS dẫn đầu Việt Nam, nhà xây công trình dân cư tối ưu nhất Việt Nam, chủ phát triển những dự án bất động sản văn phòng và thương mại tốt nhất ở Việt Nam, nhà phát triển công trình tổng hợp tốt nhất Việt Nam, Top 02 nhà xây dựng những dự án nhà phố bán lẻ ở Việt Nam,…

Đánh giá của chuyên viên tư vấn về căn hộ Palm Garden Quận 2

Những đối tác Việt Nam thích hợp tác cùng Keppel Land thực hiện chung cu Palm Garden

-Công ty bất động sản Trần Thái: được thành lập vào ngày 10/09/2001. Dưới 1 tại gian hình nên và phát triển, công ty Trần Thái đã trở thành lớn mạnh và trở thành 1 trong Những công ty hoạt động tạo hữu hiệu trong lĩnh vực kinh doanh BDS tại Việt Nam. Những dự án nhà phố lớn đã được công ty bất động sản Trần Thái xây ra công: Cao ốc căn hộ Phú yên, Tran Thai Village, khu đô thị Empire City,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: được nên lập vô ngày 10/10/1992. Sau hơn 25 5 phát triển, công ty Tiến Phước đã trở nên lớn và có thương hiệu ở thị trường bất động sản Việt Nam. Các dự án bất động sản nổi tiếng đã được công ty Tiến Phước xây dựng nên công: quỹ biệt thự đẳng cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, quỹ người dân phức thích hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, căn hộ chung cư The Estella – The Estella Apartment, quỹ đô thị Empire City,…

Đối với bề dày lịch sử, kinh nghiệm lâu năm cũng như nguồn năng tài chánh rất lớn thì khách hàng hoàn toàn có quan tin tưởng du an Palm Garden sẽ hoàn thành đúng tiến độ và chất Số lượng được bảo đảm.

ngan hang bao lanh palm garden

Ngân hàng đứng thành bảo lãnh chung cư Palm Garden là ngân hàng kinh doanh cổ phẩn đầu tư và phát triển BIDV Việt Nam. Đây là 1 ngân hàng lớn và nổi tiếng của Việt Nam thành khách hàng có quát yên tâm hơn lúc đặt mua căn hộ Palm Garden.