3 vấn đề pháp lý của dự án Sunshine City Sài Gòn

Khi tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng về dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Saigon Quốc Dũng Blog nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề pháp lý của Sunshine City. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về 3 vấn đề pháp lý của dự án Sunshine City Saigon được quan tâm nhiều nhất để giải đáp những vướng mắc của khách hàng quan tâm về Sunshine City Saigon Quan 7

thiet ke sunshine city saigon

Tìm hiểu pháp lý dự án Sunshine City Sài Gòn

Trên thị trường bất động sản thời gian qua đã xảy ra rất nhiều vấn đề liên quan đến các dự án thiếu minh bạch về pháp lý: dự án ảo, dự án chưa được phê duyệt nhưng đã xây dựng, dự án bị thu hồi, dự án làm sai chứng nhận quyền sở hữu, … Vì vậy, khách hàng lo lắng khi mua căn hộ Sunshine City Saigon và muốn tìm hiểu về pháp lý dự án cũng là điều dễ hiểu.

Hiện tại, qua những thông tin chủ đầu tư Sunshine Group cung cấp thì khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn đã hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết. Dự án đã được đơn vị có thẩm quyền cấp chứng nhận đầu tư và phê duyệt thiết kế. Bản phê duyệt quy hoạch dự án cũng đã có đầy đủ và có văn bản rõ ràng. Qúy khách hàng muốn biết vui lòng liên hệ với Quốc Dũng Blog để nhận toàn bộ tài liệu pháp lý liên quan.

tien ich sunshine city saigon

Quyền sở hữu căn hộ Sunshine City Saigon là bao nhiêu năm?

Pháp lý về quyền sở hữu căn hộ tại dự án Sunshine City Sài Gòn tuân theo quy định chung về quyền sở hữu căn hộ chung cư. 

Thời gian sở hữu là vĩnh viễn đối với khách hàng mua căn hộ là người Việt Nam 

Thời gian sở hữu là 50 năm đối với khách hàng mua căn hộ là người nước ngoài

Do đó, không chỉ khách hàng trong nước mà người nước ngoài cũng có cơ hội  được sở hữu một trong những căn hộ cao cấp nhất tại Quận 7. Thủ tục mua cũng rất đơn giản và sẽ được phía chủ đầu tư hỗ trợ tối đa. Ngoài ra, Quốc Dũng Blog cũng luôn sẵn lòng hỗ trợ cho những khách hàng có vấn đề thắc mắc hoặc muốn booking căn hộ tại dự án.

Khi nào khách hàng mua căn hộ Sunshine City được cấp sổ đỏ ?

Sau khi mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn, quý khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ đã lựa chọn và sẽ được nhận bàn giao nhà dự kiến vào cuối năm 2021. Đây cũng là thời điểm chủ đầu tư hoàn thành các giấy tờ cần thiết để cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho khách hàng.

Thời gian nhận sổ chính thức chưa được ấn định nhưng ngay sau khi có thông tin Sunshine Group sẽ trực tiếp gửi giấy thông báo đến từng khách hàng. Trong đó cũng sẽ có đầy đủ các thông tin về các giấy tờ và thủ tục mà quý khách hàng  cần chuẩn bị để được cấp sổ đỏ. Dựa vào những dự án do đơn vị này đã phát triển thì thời gian nhận sổ đỏ đều rất nhanh chóng và thực hiện đúng như cam kết ban đầu, bảo đảm tối đa quyền lợi cho khách hàng. 

Các thông tin khác liên quan đến dự án Sunshine City Saigon Quận 7 sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật nhanh nhất ngay tại blog để khách hàng có thể nắm thông tin mới một cách chính xác nhất. Hiện chủ đầu tư đang đưa ra khá nhiều ưu đãi và chính sách có lợi cho khách mua.